Đang tải... Vui lòng chờ...

4 NHÀ TÀI TRỢ LỚN TRONG “NGÀY HỘI VIỆC LÀM LẦN THỨ IV VÀ CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP TMĐT NĂM 2017”

Thời gian qua, Khoa HTTTQL VÀ TMĐT nhận được rất nhiều sự quan tâm và gắn kết của các doanh nghiệp lớn. Để ngày hội việc làm lần thứ III và chương trình hướng nghiệp TMĐT 2017 được diễn ra thành công, tốt đẹp không thể không kể đến sự đầu tư từ những nhà tài trợ là những doanh nghiệp lớn đó.

Khoa HTTTQL VÀ TMĐT trân trọng cám ơn và ghi nhận sự tài trợ, hỗ trợ, giúp đỡ và hợp tác quý báu của các nhà tài trợ :

- Nhà tài trợ Kim Cương: ĐẠI VIỆT GROUP.
- Nhà tài trợ Vàng: Công ty cổ phần công nghệ DKT.
- Nhà tài trợ Bạc: VTC INTECOM,
công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam (DASAVINA).
- Nhà tài trợ Đồng: ITplus, Haravan, Công ty cổ phần công nghệ Maxbuy, Công ty cổ phần Misa, OSS (giaytot.com), FPT Arena, BiBo Mart, ATP Software, Bravo, Vmed, Công ty cổ phần công nghệ Tech5s, Công ty CP Công nghệ và Truyền thông Vars Việt Nam, Cty CP Đầu tư Nhà Phát, Công ty phần mềm Cybersoft.

Sau đây là chi tiết về các nhà tài trợ:

ĐẠI VIỆT GROUP - NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông internet. Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, công ty đã khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình và được biết đến là một trong số ít các công ty truyền thông trẻ tuổi có tốc độ phát triển nhanh chóng, năng động và sáng tạo nhất hiện nay.

Đại Việt hiện đang sở hữu website Batdongsan.com.vn- trang web được tổ chức đánh giá website danh tiếng là Comscore và SimilarWeb đánh giá là kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập lớn nhất Đông Nam Á, vượt trội so với các website.

Đến nay, bên cạnh trụ sở chính tại Hà Nội, Batdongsan.com.vn đã xây dựng thêm 6 chi nhánh tại các tỉnh/ thành phố trên khắp cả nước là Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu để phục vụ được khách hàng một cách tốt nhất.

Trong năm 2016, tập đoàn bất động sản trực tuyến hàng đầu Châu Á – PropertyGuru - đã đầu tư chiến lược và trở thành cổ đông lớn ở Batdongsan.com.vn.

Các dịch vụ chính:

- Đăng thông tin quảng cáo nhà đất

- Đăng banner quảng cáo

- Đăng bài PR quảng bá sản phẩm, dịch vụ

- Danh bạ doanh nghiệp

- Danh bạ các nhà môi giới nhà đất số 1 cùng lĩnh vực hàng đầu ở các quốc gia trong khu vực như Singapore, Malaysia, Indonesia…

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DKT - NHÀ TÀI TRỢ VÀNG 

Một cái tên đã rất gắn bó với khoa Thương mại điện tử trong những năm vừa qua, được thành lập vào ngày 20/08/2008 với niềm đam mê và khát vọng thành công trong lĩnh vực Thương mại điện tử. Nhờ chiến lược rõ ràng và hướng đi đúng, DKT nhanh chóng phát triển và đạt được những thành công nhất định. Giai đoạn từ 2010 - 2015, chúng tôi liên tục đạt mức tăng trưởng 300%. Tính đến tháng 2 năm 2017, DKT có hơn 27,000 khách hàng là các doanh nghiệp, cửa hàng và dự kiến sẽ đạt 50,000 khách hàng vào năm 2018.

Công ty Cổ phẩn Công nghệ DKT đã và đang khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Thương mại điện tử. Bizweb.vn là một sản phẩm tiêu biểu củA DKT, đây hiện là nền tảng bán hàng online được nhiều người sử dụng nhất Việt Nam. Vào tháng 10/ 2014, DKT tiếp tục ra mắt phần mềm quản lý bán hàng thông minh Sapo.vn và đã đạt giải thưởng Sao Khuê 2015. Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm dẫn đầu về quản lý bán hàng tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân lực có trình độ kỹ thuật cao, trong đó có những chuyên gia hàng đầu sở hữu nhiều chứng chỉ quốc tế từ Microsoft, Google, Oracle; DKT luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới để nâng cao chất lượng dịch vụ.Ngoài ra, DKT còn có đội ngũ chuyên gia Marketing, chuyên viên Tư vấn, Chăm sóc khách hàng, Thiết kế … với chuyên môn cao. DKT cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo vượt trên cả mong đợi của khách hàng. 

NHÀ TÀI TRỢ BẠC: CP DASAVINA

 

Được thành lập từ năm 2013, công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam (DASAVINA) là một trong những thương hiệu nổi tiếng, uy tín về lĩnh vực ẩm thực, đặc sản vùng miền. Công ty được thành lập bởi một chàng kỹ sư xây dựng nhưng có tình yêu đặc biệt với những món ăn đặc sản mang đậm vị của các vùng quê trên đất nước Việt Nam – Nguyến Bá Toàn. Cùng với niềm đam mê là sự mong muốn quảng bá, giới thiệu tất cả đặc sản vùng miền đến với nhiều thực khách trong và ngoài nước. Đồng thời gia tăng niềm tự hào dân tộc, niềm tự hào về nền ẩm thực phong phú, đặc sắc của Việt Nam trong lòng mỗi người dân Việt.Với mục tiêu và cam kết chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu như khách hàng không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ.

Công ty DASAVINA chuyên sản xuất và cung cấp rất nhiều đặc sản vùng miền trên khắp Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của công ty được khách hàng đánh giá rất cao bởi chất lượng hoàn toàn vượt trội, được sản xuất với quy trình rất khoa học, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và uy tín của công ty trên thương trường ngày càng được nâng cao. Một số sản phẩm rất thành công như: Cá kho Làng Vũ Đại thương hiệu Cá kho Bá Kiến, Chả mực Hạ Long nổi tiếng, Mực khô Cô Tô, Mực một nắng Cửa Lò, Yến Sào Khánh Hòa hay bánh Gai Ninh Giang – Hải Dương … Công ty đã gặt hái được nhiều thành công cũng như các danh hiệu cao quý, truyền hình nổi tiếng trong và ngoài nước đưa tin.

 

VTC INTECOM-NHÀ TÀI TRỢ BẠC


 

Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom) là đơn vị thành viên trực thuộc Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam - VTC, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1/2006. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự trẻ, giàu tri thức, nhiệt huyết và sáng tạo. VTC Intecom là một trong những doanh nghiệp tiên phong xây dựng nền móng phát triển cho ngành công nghiệp nội dung số Việt Nam, góp phần thực hiện thắng lợi Đề án của Chính phủ “Đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về CNTT và truyền thông”.

VTC INTECOM là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam –VTC, có bề dày gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thong tin và nội dung số tại thị trường Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.

VTC INTECOM nhanh chóng trở thành nhà cung cấp nội dung di động số 1 tại Việt Nam và là một trong những nhà phát hành trò chơi trưc tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Liên tiếp trong những năm sau đó, VTC INTECOM khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực phát hành trò chơi và vị trí số 1 trong lĩnh vực thanh toán điện tử.

Mong rằng các nhà tài trợ cùng Khoa HTTTQL Và TMĐT sẽ hợp tác ,gắn kết lâu dài với nhau và ngày hội việc làm diễn ra thành công, tốt đẹp. Rất Cảm ơn các Doanh nghiệp đã đồng hành cùng Ngày Hội Việc Làm 2017.

In văn bản

Thiết kế bởi Bizweb