Đang tải... Vui lòng chờ...

Buổi giao lưu sinh viên và các doanh nghiệp TMĐT - 2013

Ngày 2/11/2013 Khoa thương mại điện tử đã tổ chức buổi giao lưu định hướng nghề nghiệp cho sinh viên khoa thương mại điện tử với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Hội trường H1. Đây là một hoạt động thường niên do khoa tổ chức nhằm định hướng nghề nghiệp cũng như con đường học tập cho tất cả sinh viên khoa TMĐT.

Buổi giao lưu có sự tham gia của đại diện bên phía các doanh nghiệp khách mời và các tổ chức giáo dục:

+ Bên phía các doanh nghiệp TMĐT:

Cục TMĐT và CNTT (Bộ Công Thương)

Công ty Cổ phần Công nghệ DKT (www.bizweb.vn)

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ OSB (www.alibaba.com)

Công ty VTC Intecom.

Công ty Cổ phần du lịch quốc tế Checkin Vietnam (www.checkinvietnam.com)

Công ty CP TMĐT Vietnamnay.

+ Bên phía các tổ chức đào tạo:

Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tếAprotrain – Aptech (www.aptech-news.com)

Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster (www.langmaster.edu.vn)

Tại buổi giao lưu các doanh nghiệp đã chia sẻ về công việc, môi trường làm việc tại công ty đồng thời là những cơ hội làm cộng tác viên, cơ hội nghề nghiệp với sinh viên chuẩn bị ra trường.

Trong quá trình giao lưu tập thể sinh viên rất hưởng ứng với những thông tin các doanh nghiệp cung cấp. Đặc biệt sôi nổi hơn với những câu hỏi nhỏ từ phía các doanh nghiệp cùng những phần quà có giá trị từ phía các doanh nghiệp. Ngoài ra còn có những xuất học bổng tiếng anh toàn phần từ phía tổ chức đào tạo Langmaster; Những xuất học bổng đến từ phía hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế Aprotrain – Aptech.

Kê tiếp là phần doanh nghiệp giải đáp thắc mắc của sinh viên trong buổi giao lưu. Tất cả đều hài lòng và nhiệt thành với những gì mình biết và được nhận.

Tại buổi giao lưu đã diễn ra lễ kí kết hợp tác giữa Thầy Nguyễn Văn Minh – trưởng khoa- đại diện cho khoa TMĐT với các đại diện đến từ phía các doanh nghiệp.

Một sự kiện không thể bỏ qua chính là việc quyết định thành lập quỹ học bổng khoa TMĐT. Quỹ học bổng được thành lập nhằm khuyến khích, giúp đỡ những sinh viên có thành tích học tập tốt, những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Quỹ đã nhận được sự ủng hộ từ phía các doanh nghiệp lên tới 19.000.000 VNĐ. Đây là một điều hết sức vui mừng.

Buổi giao lưu đã tiến hành thuận lợi. Đây là một hoạt động vô cùng bổ ích đối với sinh viên. Giúp sinh viên có thể định hướng tốt và đúng nhất về con đường đi của mình. Đừng bỏ lỡ những hoạt động như thế nhé. Cơ hội đang nằm trong tầm tay của bạn.

Rus

 

In văn bản

Thiết kế bởi Bizweb