Đang tải... Vui lòng chờ...

Chúc mừng sinh nhật câu lạc bộ Eplus

Sự hình thành câu lạc bộ sinh viên khoa Thương mại điện tử - Eplus

Chuyện kể lại rằng, ngày xửa ngày xưa, cách đây đúng 4 năm vào ngày 26/03/2011, có 3 chàng thanh niên thuộc khoa Thương Mại Điện Tử, trường Đại học Thương Mại, có ngồi trà đá với nhau và tâm sự về sự nghiệp học hành đang dang dở của mình. Có 1 anh nói rằng mình ngu tiếng anh quá, và muốn thành lập 1 câu lạc bộ để phát triển tiếng anh cho khoa mình, 2 anh còn lại có vẻ rất tán thành ý kiến đó. Sau 1 hồi suy nghĩ và bàn tán thì cả 3 anh kéo nhau lên Văn phòng khoa để xin ý kiến thầy phó trưởng khoa để thành lập ra 1 câu lạc bộ tiếng anh cho khoa. Được sự góp ý của thầy Nguyễn Bình Minh - phó trưởng khoa TMĐT, thầy bảo " Các em cứ lên kế hoạch đi và thầy hy vọng nó không chỉ đơn thuần là một câu lạc bộ tiếng anh". Cả 3 anh nhận được lời góp ý của thầy và gật gù đi về nghĩ kế hoạch thành lập câu lạc bộ. Và rồi 3 anh và một số anh chị khác trong khoa cùng nhau tổ chức và thành lập ra 1 câu lạc bộ mang dấu ấn riêng cho khoa mình.

Bất cứ cái gì thì cũng cần có một tên gọi cụ thể. Và thế là cái tên Eplus được ra đời. "Thì tiếng anh là English, TMĐT là E-commerce. Đặt là E+ đi, E+ là Eplus. Đặt tên câu lạc bộ là Eplus. Sau này có gì mang chữ đầu là E thì cho thêm vào": 1 anh nêu ý kiến của mình. Thấy có vẻ hợp tình hợp lý, cả 3 anh đều rất là vui vẻ và thế là Câu lạc bộ Sinh viên khoa Thương Mại Điện Tử được ra đời trong sự vui sướng của tất cả mọi người.

Với khẩu hiệu "Chia sẻ là sức mạnh" câu lạc bộ đã và đang tồn tại rất phát triển, ngày càng lớn mạnh hơn qua các đời Ban chủ nhiệm tài ba. Thắm thoắt mà câu lạc bộ sinh viên khoa Thương Mại Điện Tử đã bước sang tuổi thứ tư rồi. Cùng chúc cho Eplus tồn tại và phát triển lớn mạnh với số lượng thành viên ngày càng nhiều nhé.

In văn bản

Thiết kế bởi Bizweb