Đang tải... Vui lòng chờ...

Chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Thương mại điện tử 18/5/2005 – 18/5/2015

Khoa Thương mại điện tử tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân ngày kỷ niệm 10 năm thành lập

 

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Khoa Thương mại điện tử - Trường Đại học Thương mại (18/5/2005 - 18/5/2015), khoa  đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các thế hệ sinh viên, cựu sinh viên Khoa I, cùng với cán bộ Trường Đại học Thương mại, và đại diện các doanh nghiệp đối tác, nhằm ôn lại những kỷ niệm đẹp của khoa trong thời gian qua, đồng thời vui mừng chứng kiến sự lớn mạnh của Khoa Thương mại điện tử.

Trong không khí tưng bừng chào đón 10 năm sinh nhật khoa và chào đón các đồng chí trong Ban Giám hiệu trường Đại học Thương mại cùng chụp ảnh lưu niệm, cùng ngồi ôn lại những kỷ niệm đẹp, những truyền thống vẻ vang của Khoa trong 10 năm qua và các truyền thống công tác từ ngày thành lập đến nay.

các thầy cô xum họp chào mừng 10 năm thành lập Khoa Thương Mại Điện Tử

Tới dự buổi gặp mặt thân mật của Khoa có các đồng chí, các thầy cô trong Ban Giám hiệu Trường Đại học Thương mại đã đến chúc mừng. Sự phát triển của Trường Đại học Thương mại hôm nay có sự đóng góp của các khoa trực thuộc trường trong đó có Khoa Thương mại điển tử luôn cố gắng phát triển tốt về mọi mặt. Nhà trường chúc Khoa Thương mại điện tử sẽ tiếp phát triển không ngừng và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

các thầy cô trong Ban Giám hiệu trường Đại Học Thương Mại tới chúc mừng

Trong thời gian qua khoa luôn được đánh giá rất cao trong sự phát triển chung của ngành Thương mại điện tử cả nước. Tới dự buổi gặp mặt thân mật có các đại diện, lãnh đạo Cục TMĐT và CNTT - Bộ Công Thương và Hiệp hội Thương mại điện tử đến  tặng quà và chúc mừng cùng những lời cảm ơn khoa luôn là cánh tay đắc lực cung cấp nguồn nhân lực tri thức cao cấp cho sự nghiệp phát triển chung của ngành TMĐT cả nước.

Cục TMĐT và CNTT - Bộ Công Thương đã đến chúc mừng

Đại diện hiệp hội thương mại điển tử Việt Nam đến chúc mừng

Ngoài ra trong buổi gặp mặt thân mật cũng có sự góp mặt của các doanh nghiệp luôn đồng hành cùng khoa trong các sự kiện lớn nhỏ mà khoa tổ chức. Các doanh nghiệp tiêu biểu như Công ty CP Truyền Thông Việt Nam VC Corp-nhà tài trợ kim cương, Công ty CP Công nghệ DKT-nhà tài trợ vàng cho chương trình “Ngày hội việc làm Khoa Thương mại điện tử 2015” cùng với các nhà tài trợ, các vị khách mời khác.

Khách mời anh Tước Huỳnh đến chúc mừng

Hòa chung trong niềm vui, niềm hạnh phúc của khoa là sự góp mặt của những cựu sinh viên của khoa. Trong đó có sự góp mặt của những cựu sinh viên đời đầu của khoa như K41, k42 cho tới những bạn sinh viên mới bước chân vào trường như khóa k49 và 50.

Hội cựu sinh viên đến tặng hoa chúc mừng

các bạn sinh viên khóa k48i, k49i, k50i đến chia vui và chúc mừng

Clip chúc mừng sinh nhật 10 năm Khoa TMĐT

Những chiếc bánh sinh nhật cùng với những bó hoa tươi thắm lần lượt được gửi tới khoa nhân ngày kỷ niệm 10 năm thành lập.

Bánh sinh nhật khoa TMĐT

Những bó hoa thay lời chúc, lời cảm ơn tới khoa

Những niềm vui, niềm phấn khởi của các thầy cô luôn được thể hiện qua nụ những nụ cười rạng rỡ.

Niềm vui, niềm phấn khởi của các thầy cô khoa TMĐT

Khoa Thương mại điện tử tỏ lòng cảm ơn những lời chúc, những lời tri ân và sự nhiệt tình của các đồng chí cán bộ, các thầy các cô đã quan tâm ủng hộ sự phát triển của khoa trong thời gian qua và khoa xin hứa sẽ không ngừng phát triển, không ngừng cống hiển cho sự phát triển của trường Đại học Thương mại cũng như của ngành thương mại điện tử của cả nước.

Buổi gặp mặt kết thúc trong niềm vui, sự hân hoan, thân tình và ấm cúng.

In văn bản

Thiết kế bởi Bizweb