Đang tải... Vui lòng chờ...

Công ty Cổ phần Công nghệ DKT - Nhà tài trợ Vàng trong Ngày hội việc làm 2017

Nối tiếp thành công của sự kiện Ngày hội việc làm TMĐT 2016, Khoa hệ thống thông tin kinh tế và thương mại điện tử tổ chức Ngày hội việc làm TMĐT 2017 với mục đích kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực thương mại điện tử. Sự kiện này không chỉ là nơi các sinh viên – nhà tuyển dụng gặp gỡ, trao đổi các vấn đề chuyên môn với nhau mà còn là cơ hội để sinh viên được trải nghiệm thực tế vấn đề: “Nhà tuyển dụng cần gì ở một cử nhân tốt nghiệp đại học”.

Sự kiện lần này có rất nhiều các doanh nghiệp tham gia và là nhà tài trợ chính cho chương trình như  ĐẠI VIỆT GROUP, VTC INTECOM, Công ty cổ phần tư vấn sức khỏe Việt Nam, ITplus, trong đó không thể không kể đến nhà tài trợ DKT – Một doanh nghiệp đã gắn bó với Ngày hội việc làm TMĐT nhiều năm qua.

Được thành lập vào ngày 20/08/2008 với niềm đam mê và khát vọng thành công trong lĩnh vực Thương mại điện tử. Nhờ chiến lược rõ ràng và hướng đi chuẩn xác, DKT nhanh chóng phát triển và đạt được những thành công nhất định. Giai đoạn từ 2010 - 2015, doanh nghiệp liên tục đạt mức tăng trưởng 300%. Tính đến tháng 2 năm 2017, DKT có hơn 27,000 khách hàng là các doanh nghiệp, cửa hàng và dự kiến sẽ đạt 50,000 khách hàng vào năm 2018.

Công ty Cổ phẩn Công nghệ DKT đã và đang khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Thương mại điện tử. Bizweb.vn là một sản phẩm tiêu biểu của DKT, đây hiện là nền tảng bán hàng online được nhiều người sử dụng nhất Việt Nam. Vào tháng 10/ 2014, DKT đã tiếp tục ra mắt phần mềm quản lý bán hàng thông minh Sapo.vn và đã đạt giải thưởng Sao Khuê 2015. Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm dẫn đầu về quản lý bán hàng tại Việt Nam.

Ngoài vai trò tham gia với tư cách là một nhà tuyển dụng, Công ty CP Công nghệ DKT đồng thời tiếp tục trở thành nhà tài trợ Vàng cho Ngày hội việc làm TMĐT 2017. Với mong muốn sẽ giúp cho các bạn sinh viên hiểu thêm về lịch sử, cách thức hoạt động và cơ hội việc làm ở đây, DKT đã tổ chức sự kiện Office Tour diễn ra vào ngày 20/5/2017 để cho các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan cũng như chi tiết về công ty trước khi Ngày hội việc làm diễn ra.

Đến với Ngày hội việc làm 2017, DKT hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn sinh viên cũng như tất cả mọi người tham dự  nhiều trải nghiệm mới và những cơ hội việc làm có một không hai. Hãy cùng đến tham dự và tham gia nộp CV tuyển dụng nhé!

In văn bản

Thiết kế bởi Bizweb