Đang tải... Vui lòng chờ...

Công ty CP Công nghệ DKT

  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán

GIỚI THIỆU
Công ty Cổ phần Công nghệ DKT được thành lập vào ngày 20/08/2008 với niềm đam mê và khát vọng thành công trong lĩnh vực Thương mại điện tử. Nhờ chiến lược rõ ràng và hướng đi đúng, DKT nhanh chóng phát triển và đạt được những thành công nhất định. Năm 2010, 2011 và 2012 chúng tôi đạt mức tăng trưởng doanh thu 300% trong 3 năm liên tiếp. Dự kiến 2013 chúng tôi sẽ tiếp tục đạt mức tăng trưởng này và hướng tới đạt doanh thu 20 triệu USD vào năm 2015.

 

DKT đã và đang khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trên thị trường Thương mại điện tử. Bizweb.vn là một sản phẩm tiêu biểu của DKT, đây là thương hiệu đang được đánh giá là Giải pháp bán hàng online số 1 Việt Nam.
Với đội ngũ nhân lực có trình độ kỹ thuật cao, trong đó có những chuyên gia hàng đầu sở hữu nhiều chứng chỉ quốc tế từ Microsoft, Google, Oracle. DKT luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới để nâng cao chất lượng dịch vụ.
Ngoài ra, DKT còn có đội ngũ Tư vấn, Chăm sóc khách hàng, Thiết kế … với chuyên môn cao tận tình với khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo vượt trên cả mong đợi của khách hàng.

DKT luôn luôn xây dựng mối quan hệ bền vững hợp tác lâu dài với khách hàng, thành công của quý khách hàng cũng là thành công của chúng tôi.

Công ty cổ phần công nghệ DKT

Công ty Cổ phần Công nghệ DKT
Địa chỉ: Tầng 4, 442 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (84-4) 6655 8868 - Fax: (84-4) 3786 8904 - Email: info@dkt.com.vn


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Thiết kế bởi Bizweb