Đang tải... Vui lòng chờ...

Công Ty CP Mắt Bão

  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán

Công Ty Cổ Phần Mắt Bão nhà tài trợ 5 năm tên miền cho website dhtm.edu.vn của Khoa Thương mại Điện tử

Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Mắt Bão

Được thành lập từ năm 2002 - thời điểm Internet chập chững những bước đầu tiên tại Việt Nam - chỉ với 5 người, bắt đầu với việc xây dựng website và phát triển phần mềm theo yêu cầu khách hàng. 

Chúng tôi làm gì
Mắt Bão ngày nay đã là một thương hiệu nổi tiếng được trong và ngoài nước biết đến là công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực CNTT: trung tâm dữ liệu, nhà đăng ký tên miền Quốc tế và Việt Nam, cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ, đặt website, phát triển ứng dụng quản lý, một số lĩnh vực khác liên quan đến máy tính, internet và truyền thông đa phương tiện.

Các công ty được đầu tư bởi Mắt Bão gồm có:

Mắt Bão Network (MBN): tập trung cung cấp các dịch vụ liên quan đến tên miền Việt Nam và tên miền Quốc tế, các dịch vụ lưu trữ web hosting, email và các dịch vụ mạng khác. MBN là công ty đầu tiên của Việt Nam được tổ chức quản lý tên miền Quốc tế ICANN công nhận làm Registrar, đồng thời cũng là Registrar tên miền Việt Nam.

Mắt Bão Media (MBM): là công ty chuyên nghiệp trong các giải pháp về website: tư vấn, thiết kế, vận hành... MBM là đối tác chính thức của nhiều mạng xã hội và search engine tại Việt Nam. Do vậy, các dịch vụ SEO (Search Engine Optimizer), quảng cáo trực tuyến, media clipping... được thực hiện bởi MBM đều mang lại sự hài lòng từ khách hàng. 

Online Data Services Jsc (ODS): Bắt đầu từ năm 2009, ODS là ISP đầu tiên tập trung vào việc cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) và các nhà cung cấp dịch vụ hosting (HP) tại Việt Nam. Với định hướng dịch vụ cũng như khách hàng mục tiêu rõ ràng từ đầu, ODS đã nhanh chóng có được thành công trong việc cung cấp các dịch vụ DataCenter, dịch vụ bản quyền phần mềm và các dịch vụ GTGT khác trên hạ tầng datacenter tại Việt Nam.

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt
Mắt Bão luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Hệ thống dịch vụ của chúng tôi vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng là doanh nghiệp giải pháp ứng dụng CNTT vào quản lý và kinh doanh. Với những giải pháp nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức phù hợp, những hệ thống quản lý căn hộ, quản lý thông tin doanh nghiệp... sự thành công của nó đã minh chứng điều này.
(Các Video clip được thực hiện năm 2012 - Các nhân vật trong clip là nhân viên công ty)

Theo: http://www.matbao.com/Gioi-thieu.aspx


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Thiết kế bởi Bizweb