Đang tải... Vui lòng chờ...

Công ty CP Vật giá Việt Nam

  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán

VNP GROUP

(Công Ty Cổ phần Vật giá Việt Nam)

Tọa lạc tại số 51 phố Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội,Công ty cổ phần Vật giá Việt Nam (Viet Nam Price Joint Stock Company) - Tên viết tắt là VNP (VN Price) ra đời vào ngày 21 tháng 8 năm 2006.

Qua 7 năm hình thành và phát triển VNP đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực thương mại điện tử cũng như truyền thông - Internet.

Hiện nay, VNP còn là đối tác chiến lược cho các tập đoàn đầu tư hàng đầu của Nhật Bản như CyberAgent Venture, tập đoàn tài chính Mitsui, quỹ đầu tư IDG của Mỹ và CAI của Nhật Bản.

Có thể nói VNP không chỉ đặt những viên gạch đầu tiên cho ngành TMĐT mà còn để lại những dấu ấn cho lĩnh vực này. Song song với việc phát huy những thế mạnh sẵn có, VNPvẫn luôn tìm tòi, học hỏi và đúc rút kinh nghiệm để có thể cho ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

NGƯỜI SÁNG LẬP VNP GROUP

CEO NGUYỄN NGỌC ĐIỆP.

Tôi đã tìm ra ước mơ của mình năm tôi 28 tuổi. Đó là xây dựng một công ty số 1 giúp cuộc sống tốt hơn qua internet và tôi quyết định dành toàn bộ những nguồn lực như thời gian, sức khỏe, tất cả các mối quan hệ của mình thực hiện giấc mơ. 
Cuộc sống của tôi đã bắt đầu thay đổi từ giây phút đó


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Thiết kế bởi Bizweb