Đang tải... Vui lòng chờ...

Đại Việt Group - Nhà tài trợ Kim Cương trong Ngày hội việc làm 2017

Đại Việt Group (DVG) - một cái tên đã rất gắn bó với Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế và Thương mại điện tử và chương trình Ngày hội việc làm trong những năm vừa qua. Đây cũng là một trong những nhân tố quan trọng mang lại sự hỗ trợ vững chắc và thành công cho Ngày hội việc làm với vai trò là Nhà tài trợ Kim cương.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt – Đại Việt Group

Đại Việt Group là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông internet và được biết đến như một nhà cung cấp các phần mềm tích hợp hệ thống, thi công phần mềm và đầu tư, xây dựng và phát triển các cổng thông tin điện tử hàng đầu về quảng cáo, truyền thông. Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình và được biết đến là một trong số ít các công ty truyền thông trẻ tuổi có tốc độ phát triển nhanh chóng, năng động và sáng tạo nhất hiện nay. 

Đại Việt Group hiện đang đang là công ty chủ quản của website Batdongsan.com.vn- trang web được tổ chức đánh giá website danh tiếng là Comscore và SimilarWeb đánh giá là kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập lớn nhất Đông Nam Á, vượt trội so với các website cùng lĩnh vực hàng đầu ở các quốc gia trong khu vực như Singapore, Malaysia, Indonesia… 

Trong số ít website hàng đầu về nhà đất tại Việt Nam hiện nay, Batdongsan.com.vn đang được người dùng đánh giá cao với hàng trăm nghìn lượt tìm kiếm thông tin mỗi ngày. Hiện nay, mỗi ngày website cập nhật hơn 15.000 tin rao mới, lượt truy cập (visits) website đạt gần 240.000 lượt và 1,6 triệu lượt xem trang (pageviews)/ngày. Cùng với đó, mọi diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản được phản ánh kịp thời, chính xác và đầy đủ nhất. Với lượng truy cập dẫn đầu, là chuyên trang bất động sản có số lượng tin đăng và nội dung phong phú nhất Việt Nam, Batdongsan.com.vn đã mang đến cho khách hàng những lợi thế cạnh tranh cao nhất, không những đẩy mạnh doanh số bán hàng mà còn thúc đẩy phát triển thương hiệu. Trong nhiều năm qua, Batdongsan.com.vn đã trở thành đối tác tin cậy và thường xuyên của nhiều chủ đầu tư, sàn giao dịch, nhà môi giới cá nhân và tổ chức. 

Batdongsan.com.cn hiện nay đã trở thành một kênh tin tức về bất động sảng được rất nhiều người tin dùng.

Đến nay, bên cạnh trụ sở chính tại Hà Nội, Batdongsan.com.vn đã xây dựng thêm 6 chi nhánh tại các tỉnh/ thành phố trên khắp cả nước là Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu để phục vụ được khách hàng một cách tốt nhất. 

Trong năm 2016, tập đoàn bất động sản trực tuyến hàng đầu Châu Á – PropertyGuru - đã đầu tư chiến lược và trở thành cổ đông lớn ở Batdongsan.com.vn. 

Trong sự kiện Ngày hội việc làm 2017 sắp tới, Đại Việt Group cũng sẽ tham gia với vai trò nhà tuyển dụng và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều CƠ HỘI và TRẢI NGHIỆM tuyệt vời cho những người yêu thích và đam mê Thương mại điện tử. Ngày hội việc làm 2017 sẽ là cầu nối để Đại Việt Group đến gần hơn với sinh viên ngành Thương mại điện tử nói riêng và sinh viên trên địa bàn Hà Nội nói chung.

In văn bản

Thiết kế bởi Bizweb