Đang tải... Vui lòng chờ...

Đào tạo

Khoa thương mại điện tử - tuyển sinh đại học thương mại 2016
Thương mại điện tử tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Đó là một xu hướng tất yếu với tốc độ phát triển như vũ bão của internet. Nhu cầu về nhân lực thương mại điện tử vô cùng lớn để đáp ứng cho việc phát triển và mở rộng ứng dụng thương mại điện tử của các doanh nghiệp. Trường đại học Thương Mại, khoa thương mại điện tử tuyển sinh 2016, cơ hội học ngành học hot nhất với cơ hội việc làm lớn hàng đầu trong các ngành kinh tế hiện nay.

Đại học Thương Mại – trường chất lượng cao đa ngành
Đại học Thương Mại thực hiện đề án đổi mới cơ chế hoạt động, phát triển thành trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực. Trường tự chủ về các hoạt động, gắn với trách nhiềm giải trình, trách nhiệm bảo đảm cơ hội tiếp cận giáo dục đại học của các đối tượng chính sách, đối tượng thuộc hộ nghèo.

Trường đại học Thương Mại – nuôi dưỡng những nhân tài
Đại học Thương Mại – một trong những ngôi trường đại học nổi tiếng trên khắp cả nước đã đào tạo ra hàng nghìn lớp sinh viên, hàng nghìn những con người có ích cho xã hội. Đại học Thương Mại là nơi từng học tập, rèn luyện, trưởng thành của rất nhiều những con người vĩ đại của đất nước.

Đại học Thương Mại tuyên bố chuẩn đầu ra ngành Thương Mại Điện Tử
Là một trong những trường đại học tiên phong trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Thương Mại Điện Tử, Đại học Thương Mại đã chính thức thành lập khoa Thương Mại Điện Tử từ năm 2005, tính đến nay đã đào tạo hàng nghìn nhân lực Thương mại điện tử cho rất nhiều doanh nghiệp. Năm 2014, trường đại học Thương Mại ban hành tuyên bố chuẩn đầu ra chuyên ngành Thương Mại Điện Tử và tất cả các chuyên ngành khác.

Xem điểm chuẩn đại học Thương Mại 2014
Chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh sắp tới, điểm chuẩn các trường đại học luôn là vấn đề được phụ huynh và các em học sinh cuối cấp trung học phổ thông quan tâm

Điểm chuẩn đại học Thương Mại qua các năm
Tham khảo điểm chuẩn đại học Thương Mại qua các năm 2013, 2014, 2016. Điểm trúng tuyển đại học Thương Mại cập nhật tại dhtm.edu.vn.

Điểm chuẩn đại học Thương Mại 2015
Xem điểm chuẩn đại học thương mại năm 2015. Tham khảo điểm chuẩn trường thương mại để có kế hoạch dự tuyển trong kỳ tuyển sinh đại học sắp tới.

Khen thưởng Đảng viên xuất sắc
Tuần vừa qua thầy Nguyễn Bình Minh Phó Khoa đã được Đảng ủy khối các trường Đại Học trao tặng giấy khen đảng ủy viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 3 năm liền

Khen thưởng
Khen thưởng
Khen thưởng tháng 4 năm 2012, giành cho những sinh viên tài năng và xuất sắc của khoa Thương mại điện tử

 Danh sách xét cấp học bổng học kỳ 2 năm học 2012-2013
Đây là danh sách học bổng học kỳ 2 năm học 2012-2013. Chúc các bạn có thêm nhiều thành công hơn nữa,

Thiết kế bởi Bizweb