Đang tải... Vui lòng chờ...

Đề thi thử đại học môn toán năm 2016

Đề thi thử THPT quốc gia 2016 là nhu cầu cực kì quan trọng của tất cả học sinh lớp 12 kể từ sau tết âm lịch và kéo dài sát ngày thi, năm 2016 không phải ngoại lệ - và việc luyện đề cực kì quan trọng những học sinh mơ ước cánh cửa đại học.

Việc tìm kiếm các đề thi Đại học hay thử thpt quốc gia khi mỗi mùa thi là nhu cầu tất yếu và vô cùng quang trọng và ngay sau khi thi xong học kì I phần đa học sinh bắt đầu quan tâm và luyện đề. Mặc dù lượng đề thi trên mạng chia sẻ cũng không phải ít tuy nhiên hầu hết tất cả các đề thi không có lời giải hoặc chất lượng đề thi thấp mờ, sót câu hay nhiều khi đề thi các năm cũ do vậy nhu cầu săn tìm các đề thi bản đẹp, có đáp án và lời giải chi tiết là như câu rất được học sinh quan tâm.

► Đề thi mới nhất năm 2016 - Bám sát cấu trúc mới 2016 từ các trường THPT chuyên và nổi tiếng trên cả nước 
► Tất cả đều có lời giải chi tiết, đề chất lượng
► Cập nhật liên tục từ tháng 1/2016 đến tháng 6/2016
► Tải về dễ dàng dưới file PDF xem trên tất cả các thiết bị, in ra sử dụng tiện lợi

Năm 2016 với nhiều ý kiến từ các giáo viên cũng như từ các Trường Đại học đề xuất Bộ giáo dục cần phải tăng cường độ phân hóa ở tầm điểm 7,8,9 và 10 mức độ khó hơn còn các mức điểm từ 6 điểm trở xuống vẫn duy trì hoặc có thể dễ hơn để phân hóa học sinh khá, giỏi được tốt hơn. Đồng thời không ảnh hưởng tới đối tượng học sinh thi chỉ có mục đích xét tuyển tốt nghiệp thpt.

Do vậy một điều dường như chắc chắc là các câu hỏi kiểm điểm 7,8,9,10 trong đề thi thpt quốc gia 2016 sẽ có mức độ khó hơn đề thi thpt quốc gia 2015. 

Link tải full 16 đề thi thử đại học môn toán năm 2016: TẠI ĐÂY
 

 

Bạn không nên bỏ qua bài viết: Những thay đổi từ đề thi đại học môn toán khối a năm 2014 đến 2015 

In văn bản

Thiết kế bởi Bizweb