Đang tải... Vui lòng chờ...

Doanh nghiệp tài trợ

VTC Intecom - Nhà tài trợ Bạc trong Ngày hội việc làm 2017
Từ những ngày đầu Ngày hội việc làm được tổ chức thì VTC Intecom đã luôn là đối tác quan trọng của khoa Thương mại điện tử và là một phần quan trọng để tạo nên thành công của Ngày hội việc làm những năm trước đây. Năm nay cũng không phải ngoại lệ khi VTC Intecom tiếp tục gắn kết với Ngày hội việc làm 2017 với vai trò nhà tài trợ Bạc.

NHÀ TÀI TRỢ BẠC: Công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam (DASAVINA)
Ngày hội việc làm TMĐT có thể thành công rực rỡ qua các năm thì yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công đó là sự đóng góp của các nhà tài trợ. Và một trong số các Nhà Tài Trợ đó là công ty Cổ phần Dasavina- Nhà tài trợ BẠC của Ngày hội Việc làm năm 2017. Công ty Cổ phần TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam là một trong những công ty hoạt động về Thương Mại Điện Tử thành công tại Việt Nam.

4 NHÀ TÀI TRỢ LỚN TRONG “NGÀY HỘI VIỆC LÀM LẦN THỨ IV VÀ CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP TMĐT NĂM 2017”
Thời gian qua, Khoa HTTTQL VÀ TMĐT nhận được rất nhiều sự quan tâm và gắn kết của các doanh nghiệp lớn. Để ngày hội việc làm lần thứ III và chương trình hướng nghiệp TMĐT 2017 được diễn ra thành công, tốt đẹp không thể không kể đến sự đầu tư từ những nhà tài trợ là những doanh nghiệp lớn đó.

Các nhà tài trợ cho quỹ học bổng Khoa Thương mại điện tử
Các nhà tài trợ cho quỹ học bổng Khoa Thương mại Điện tử

Thiết kế bởi Bizweb