Đang tải... Vui lòng chờ...

eKip

 Tổng quan về eKip 

eKip là gì

eKip là một giải pháp giúp bạn khởi tạo 1 website chuyên nghiệp dùng để bán hàng hóa trên Internet. Giải pháp này đảm bảo cho bạn có thể phát huy được tên miền thương hiệu trên Internet đồng thời với các tính năng thân thiện và dễ dùng của nó, bạn có thể tự mình vận hành mà không đòi hỏi phải trang bị cho mình những kỹ năng cao siêu về công nghệ thông tin. eKip vận hành trên nền tảng ứng dụng mô hình điện toán đám mây (Cloud Computing.), giúp bạn và các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí và chỉ cần tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Bên cạnh đó, với các tính năng marketing trực tuyến được trang bị sẵn, bạn có thể quảng bá và mang về nhiều lượt truy cập cho website từ môi trường trực tuyến (Xem thêm "Các tính năng của eKip").

ekip thuộc về ai?

eKip là một giải pháp do Trung tâm Phát triển thương mại điện tử (EcomViet -www.EcomViet.vn) thuộc Bộ Công Thương xây dựng và phát triển. EcomViet được sinh ra với sứ mệnh trở thành một đơn vị số 1 tại Việt Nam về tư vấn - đào tạo - chuyển giao công nghệ, đặc biệt là trợ giúp doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể có thể tiếp cận được với các công nghệ tiên tiến của thương mại điện tử và Internet. Từ năm 2003, EcomViet quy tụ một đội ngũ bao gồm rất nhiều những chuyên gia trong lĩnh vực thương mại điện tử. EcomViet đã phục vụ hàng chục ngàn doanh nghiệp Việt Nam ứng dụng thành công thương mại điện tử, hãy để chúng tôi giúp bạn gặt hái thành công như họ với giải pháp eKip - giải pháp thương mại điện tử số 1 Việt Nam!

Cam kết và giá trị

Giúp bạn bán hàng trực tuyến thành công là sứ mệnh cốt lõi của chúng tôi! Hàng ngày, hàng giờ chúng tôi khao khát mang đến cho bạn - những khách hàng tuyệt vời của chúng tôi - những trải nghiệm tốt nhất khi bán hàng online.

Chúng tôi cam kết:
  • Khách hàng là đối tác dài lâu.
  • Khách hàng hài lòng - chúng tôi hạnh phúc.
  • Khách hàng góp ý - chúng tôi lắng nghe.
  • Đơn giản, đơn giản, đơn giản hơn nữa!
eKip tin rằng:
  • Khách hàng là tài sản vô giá của chúng tôi.
  • Công nghệ là nền tảng, nhưng quyết định sự thành công là chính BẠN, chúng tôi sẵn sàng trở thành một "ê-kíp" của bạn, cùng bạn bán hàng online.
  • Phần mềm, giải pháp, Internet phải thực sự dễ dàng trong sử dụng.
  • Bạn đừng bận tâm về vấn đề công nghệ - hạ tầng, vì với eKip, bạn chỉ cần tập trung vào việc bán hàng, thế là đủ!
  • Phản hồi của bạn giúp chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn.
In văn bản

Thiết kế bởi Bizweb