Đang tải... Vui lòng chờ...

Giải bóng đá sinh viên khoa TMĐT Fair Play 3

Khoa thương mại điện tử một khoa vô cùng năng động đầy nhiệt huyết  với biết bao hoạt động từ giao lưu học hỏi tới các hoạt động giải trí. vì thế văn hóa thể dục thể thao văn nghệ là đã trở thành một hoạt đông không thể thiếu trong đời sống sinh viên hiện nay. Niềm đam mê của vố số bạn trẻ và trở thành một hoạt động giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Tiếp nối những thành công của giải đá bóng thương mại điện tử lần thứ nhất vào năm 2010 và giải FAIR PLAY 2 vào năm 2011 khoa thương mại điện tử tiếp tục tiếp nối phong trào tổ chức một hoạt  vô cùng sôi nổi đó là Giải bóng đá sinh viên Thương Mại Điện Tử năm 2013—“FAIR PLAY 3”

fair-play-3-1

Chi tiết giải đấu xem tại fanpage: http://www.facebook.com/IGOTCHAMPION

Giải bóng đá FAIR PLAY 3 được xây dựng với ý tưởng xây dựng một sân chơi thường niên cho những sinh viên năng động của Khoa Thương Mại Điện Tử trường Đại học Thương Mại. Giải bóng đá góp phần tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục rèn luyện thể chất. Góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho sinh viên khoa Thương Mại Điện Tử nói riêng và sinh viên trường Đại học Thương Mại nói chung. Giải được tổ chức trong dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 và sẽ như một món quà ý nghĩa sinh viên khoa thay lời cảm ơn tới các thầy cô. Giải được tổ chức với mục đích quảng bá rộng rãi hình ảnh của khoa Thương Mại Điện Tử, thu hút sự quan tâm của hơn 20000 sinh viên, Giảng viên trong trường Đại học Thương Mại và rất nhiều sinh viên của các trường đại học cao đẳng khác. Mục đích của giải còn là tạo cầu nối giữa doanh nghiệp với sinh viên Khoa Thương Mại Điện Tử. Và cuối cùng là giúp đẩy mạnh hoạt động của Hội sinh viên Khoa Thương Mại Điện Tử và Câu lạc bộ sinh viên Thương Mại Điện Tử Eplus, quảng bá cho hình ảnh sinh viên Thương Mại Điện Tử tự tin và năng động đầy tài năng.

Chúng ta hãy chờ đón các trận đấu vô cùng hấp dẫn của các sinh viên khoa thương mại điện tử nhé

fair-play-3-2

 

Nhà tài trợ Vàng

Logo VTC Pay - chuan

http://pay.vtc.vn

logobizweb

http://bizweb.vn – http://dkt.com.vn

In văn bản

Thiết kế bởi Bizweb