Đang tải... Vui lòng chờ...

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CHUYÊN NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
Chuyên ngành thương mại điện tử là một chuyên ngành "Hót'' nhất hiện nay. Trường đại học Thương mại là trường đại học đầu tiên trong cả nước đào tạo và giảng dạy.

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ KHOA HỆ THỐNG THÔNG TIN KINH TẾ VÀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử là khoa đang đào tạo đại học chính quy với 2 ngành là Thương mại điện tử và Hệ thống thông tin quản lí.

Đôi nét về Khoa Thương Mại Điện Tử - ĐH Thương Mại
Khoa Thương Mại Điện Tử được thành lập năm 2005 và Sự ra đời của khoa gắn liền với việc khai sinh một Chuyên ngành đào tạo mới của Trường đại học Thương mại - Chuyên ngành Quản trị Thương mại điện tử thuộc ngành Quản trị kinh doanh. Trường đại học Thương mại là trường đại học đầu tiên trong cả nước mở chuyên ngành và thành lập khoa chuyên ngành thương mại điện tử.

GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI
Trường Đại học Thương mại được xếp trong top năm trường đại học hot nhất Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, quản trị kinh doanh. Và là trường đầu tiên đưa bộ môn Thương Mại Điện Tử vào giảng dạy. Hiện nay vẫn là trường đi đầu trong lĩnh vực TMĐT. 05.02.2015

Kết quả I Got Talent 2014
Kết quả I Got Talent 2014
Chung kết I Got Talent 2014 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mười hai tiết mục, tiết mục nào cũng xuất sắc, tiết mục nào cũng thành công rực rỡ. Thật khó để có thể lựa chọn ra tiết mục nào xuất sắc nhất.

Thông tin chính về Khoa Thương Mại điện tử
Trường đại học Thương mại là trường đại học đầu tiên trong cả nước mở chuyên ngành và thành lập khoa chuyên ngành thương mại điện tử.

Quá trình hình thành và phát triển
Nhằm đáp ứng nhu cầu đối với nguồn nhân lực nhận thương mại điện tử, sau thời gian chuẩn bị, năm 2005, khoa Thương mại điện tử được thành lập.

Các bộ môn trong Khoa Thương mại điện tử
Các bộ môn trong Khoa Thương mại điện tử: Bộ môn, Danh sách cán bộ, giảng viên

Mục tiêu đào tạo chuyên ngành Quản trị Thương mại điện tử
Mục tiêu đào tạo chuyên ngành Quản trị TMĐT. Đạt chuẩn về kiến thức của trình độ đại học theo ngành và chuyên ngành đào tạo.

Các giáo trình đã xuất bản
Các giáo trình đã xuất bản

Thiết kế bởi Bizweb