Đang tải... Vui lòng chờ...

Hội thảo Tổng kết 10 năm đào tạo chính quy ngành TMĐT và hướng phát triển

Mời tham dự Hội thảo Tổng kết 10 năm đào tạo chính quy ngành TMĐT và hướng phát triển
Đào tạo chính quy thương mại điện tử (TMĐT) tại các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam đã triển khai được 10 năm. Việc tổng kết, đánh giá thực tiễn đào tạo trong thời gian qua, tìm và đề xuất các định hướng phát triển đào tạo đáp ứng các thay đổi của môi trường kinh doanh điện tử cho giai đoạn sắp tới là việc làm có ý nghĩa về lý luận và thực tiễn. 

 

Trong bối cảnh đó, Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin - Bộ Công Thương phối hợp với Khoa Thương mại điện tử - Trường Đại học Thương mại tổ chức Hội thảo khoa học “Tổng kết 10 năm đào tạo chính quy ngành thương mại điện tử và hướng phát triển”. Hội thảo khoa học này là một sự kiện quan trọng để các nhà hoạch định chính sách, các nhà quản trị doanh nghiệp, các nhà khoa học trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về đào tạo nhân lực TMĐT đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và phát triển TMĐT của Việt Nam trong giai đoạn tới.

 

Hội thảo sẽ được tổ chức vào ngày 19 tháng 6 năm 2015 tại Trường Đại học Thương mại, Hà Nội.

 

Ban tổ chức Hội thảo trân trọng kính mời các chuyên gia hoạch định chính sách, các nhà quản lý đến từ các cơ quan chính phủ và tổ chức phi chính phủ, các giảng viên, nhà nghiên cứu từ các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu, các nhà quản trị doanh nghiệp… tới tham dự Hội thảo và cùng chia sẻ thông tin với Ban tổ chức.

 

Đề nghị quý vị đăng ký tham dự Hội thảo trước ngày 13/5/2015.
Thông tin chi tiết về buổi Hội thảo vui lòng liên hệ: anh Nguyễn Kỳ Minh
Điện thoại: O9O4.338.398; Email: minhnk@ecomviet.vn

Nguồn: vecita.gov.vn/tin-tuc

In văn bản

Thiết kế bởi Bizweb