Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Ngày hội việc làm 2017
Ngày hội việc làm 2017
Sự kiện quan trọng trong năm 2017 kết nối giữa các doanh nghiệp và Khoa HTTTKT & TMĐT, tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sắp tốt nghiệp.

Thông tin tuyển dụng Công ty cổ phần bán lẻ trực tuyến OSS Việt Nam
Công ty Cổ phần bán lẻ trực tuyến OSS Việt Nam – OSS RETAIL.,JSC được thành lập ngày 29/11/2011. Ngay sau đó website www.giaytot.com ra đời năm 2012 là website mang thương hiệu của công ty, không ngừng lớn dần và mạnh mẽ theo từng năm, mở rộng ra nhiều mặt hàng thời trang, đáp ứng như cầu của khách hàng.

Arena Multimedia tuyển Thực tập viên Marketing [Ngày hội việc làm 2017]
ARENA MULTIMEDIA là một lĩnh vực đào tạo của tập đoàn Công nghệ Thông tin APTECH, nhà cung cấp dịch vụ đào tạo Công nghệ Thông tin hàng đầu thế giới và Việt Nam cấp chứng chỉ quốc tế với hệ thống trung tâm đào tạo trên cả 5 châu lục. ARENA MULTIMEDIA có hệ thống gồm 260 trung tâm với khoảng 250.000 học viên đang theo học trên toàn thế giới.

ĐẠI VIỆT GROUP – CÔNG TY CỔ PHẦN NEXTGEN VIỆT NAM
Đại Việt Group gồm hệ thống các công ty hoạt động trong những lĩnh vực sôi động của nền kinh tế: thương mại điện tử, công nghệ thông tin và truyền thông. Sau hơn 10 năm hoạt động, đến nay, Đại Việt Group đã trở thành một tập đoàn đa ngành, được biết đến như một nhà cung cấp các phần mềm tích hợp hệ thống, thi công phần mềm và đầu tư, quản lý các cổng thông tin điện tử hàng đầu về quảng cáo, truyền thông.

ĐẠI VIỆT GROUP – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ ĐẠI VIỆT
Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông internet. Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình và được biết đến là một trong số ít các công ty truyền thông trẻ tuổi có tốc độ phát triển nhanh chóng, năng động và sáng tạo nhất hiện nay.

Sinh viên các khoá nghĩ gì về chương trình hướng nghiệp và ngày hội việc làm của khoa HTTTKT và TMĐT?
Chương trình hướng nghiệp và ngày hội việc làm là chương trình được tổ chức bởi khoa TMĐT trước và hiện tại là khoa HTTTKT và TMĐT. Khi tham gia, các bạn sinh viên có thể định hướng nghề nghiệp, kết nối với nhà tuyển dụng và tham gia phỏng vấn vào các vị trí công việc mình mong muốn.

Mất gì và được gì khi tham gia chương trình hướng nghiệp và ngày hội việc làm 2017?
Điều gì cũng sẽ có hai mặt của nó. Và khi đến với ngày hội việc làm cũng vậy, các bạn sẽ có những thứ được và mất. Sau đây sẽ là một số thứ được và mất khi các bạn xác định đưa bản thân mình đến với chương trình.

Đại Việt Group - Nhà tài trợ Kim Cương trong Ngày hội việc làm 2017
Đại Việt Group (DVG) - một cái tên đã rất gắn bó với Khoa Thương mại điện tử và chương trình Ngày hội việc làm trong những năm vừa qua. Đây cũng là một trong những nhân tố quan trọng mang lại sự hỗ trợ vững chắc và thành công cho Ngày hội việc làm với vai trò là Nhà tài trợ Kim cương.

CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP-NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2017
Một lần nữa Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử tổ chức Chương trình HƯỚNG NGHIỆP - Ngày hội VIỆC LÀM 2017 - sự kiện mong chờ nhất năm dành cho các bạn Sinh viên toàn trường muốn tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp, tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình.

Công ty Cổ phần Công nghệ DKT - Nhà tài trợ Vàng trong Ngày hội việc làm 2017
Nối tiếp thành công của sự kiện Ngày hội việc làm TMĐT 2016, Khoa hệ thống thông tin kinh tế và thương mại điện tử tổ chức Ngày hội việc làm TMĐT 2017 với mục đích kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực thương mại điện tử. Sự kiện này không chỉ là nơi các sinh viên – nhà tuyển dụng gặp gỡ, trao đổi các vấn đề chuyên môn với nhau mà còn là cơ hội để sinh viên được trải nghiệm thực tế vấn đề: “Nhà tuyển dụng cần gì ở một cử nhân tốt nghiệp đại học”

Thiết kế bởi Bizweb