Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

GIỚI THIỆU VỀ CHUYÊN NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
Chuyên ngành thương mại điện tử là một chuyên ngành "Hót'' nhất hiện nay. Trường đại học Thương mại là trường đại học đầu tiên trong cả nước đào tạo và giảng dạy.

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ KHOA HỆ THỐNG THÔNG TIN KINH TẾ VÀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử là khoa đang đào tạo đại học chính quy với 2 ngành là Thương mại điện tử và Hệ thống thông tin quản lí.

VTC Intecom - Nhà tài trợ Bạc trong Ngày hội việc làm 2017
Từ những ngày đầu Ngày hội việc làm được tổ chức thì VTC Intecom đã luôn là đối tác quan trọng của khoa Thương mại điện tử và là một phần quan trọng để tạo nên thành công của Ngày hội việc làm những năm trước đây. Năm nay cũng không phải ngoại lệ khi VTC Intecom tiếp tục gắn kết với Ngày hội việc làm 2017 với vai trò nhà tài trợ Bạc.

NHÀ TÀI TRỢ BẠC: Công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam (DASAVINA)
Ngày hội việc làm TMĐT có thể thành công rực rỡ qua các năm thì yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công đó là sự đóng góp của các nhà tài trợ. Và một trong số các Nhà Tài Trợ đó là công ty Cổ phần Dasavina- Nhà tài trợ BẠC của Ngày hội Việc làm năm 2017. Công ty Cổ phần TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam là một trong những công ty hoạt động về Thương Mại Điện Tử thành công tại Việt Nam.

4 NHÀ TÀI TRỢ LỚN TRONG “NGÀY HỘI VIỆC LÀM LẦN THỨ IV VÀ CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP TMĐT NĂM 2017”
Thời gian qua, Khoa HTTTQL VÀ TMĐT nhận được rất nhiều sự quan tâm và gắn kết của các doanh nghiệp lớn. Để ngày hội việc làm lần thứ III và chương trình hướng nghiệp TMĐT 2017 được diễn ra thành công, tốt đẹp không thể không kể đến sự đầu tư từ những nhà tài trợ là những doanh nghiệp lớn đó.

Khoa Thương mại Điện tử - Đại học Thương mại tuyển sinh 2016

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG ĐẠI VIỆT GROUP
Vị trí: Chuyên viên kinh doanh- Telesales (Lương cứng cao) Quyền lợi: • Lương cứng từ 6 đến 20 triệu tùy kinh nghiệm + % hoa hồng cao + thưởng + phụ cấp (Thu nhập cam kết cao nhất trong lĩnh vực Thương mại Điện tử) • Được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng & nghiệp vụ của công ty • Thưởng lễ tết; thưởng theo quý; khám sức khỏe định kỳ; du lịch nghỉ mát hàng năm.

ĐẠI VIỆT GROUP
ĐẠI VIỆT GROUP
Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt là một thành viên của Đại Việt Group, là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông internet. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình và được biết tới là một trong các công ty truyền thông trẻ tuổi có tốc độ phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ, năng động và sáng tạo nhất hiện nay.

14/05/2015 chương trình
Sáng ngày 14/05/2015, Chương trình " Hướng nghiệp Thương mại điện tử - Ngày hội việc làm 2016" đã diễn ra tại Hội trường lớn H1, Trường Đại học Thương mại và thành công rực rỡ.

Khoa thương mại điện tử - tuyển sinh đại học thương mại 2016
Thương mại điện tử tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Đó là một xu hướng tất yếu với tốc độ phát triển như vũ bão của internet. Nhu cầu về nhân lực thương mại điện tử vô cùng lớn để đáp ứng cho việc phát triển và mở rộng ứng dụng thương mại điện tử của các doanh nghiệp. Trường đại học Thương Mại, khoa thương mại điện tử tuyển sinh 2016, cơ hội học ngành học hot nhất với cơ hội việc làm lớn hàng đầu trong các ngành kinh tế hiện nay.

Thiết kế bởi Bizweb