Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Xem điểm chuẩn đại học Thương Mại 2014
Chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh sắp tới, điểm chuẩn các trường đại học luôn là vấn đề được phụ huynh và các em học sinh cuối cấp trung học phổ thông quan tâm

Điểm chuẩn đại học Thương Mại qua các năm
Tham khảo điểm chuẩn đại học Thương Mại qua các năm 2013, 2014, 2016. Điểm trúng tuyển đại học Thương Mại cập nhật tại dhtm.edu.vn.

Điểm chuẩn đại học Thương Mại 2015
Xem điểm chuẩn đại học thương mại năm 2015. Tham khảo điểm chuẩn trường thương mại để có kế hoạch dự tuyển trong kỳ tuyển sinh đại học sắp tới.

Danh sách học bổng khoa TMDT học kỳ I năm 2015 - 2016
Danh sách học bổng khoa TMDT học kỳ I năm 2015 - 2016

Touch the World - Tuyển học viên lớp Tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài miễn phí đợt 2
Khóa huấn luyện tiếng anh MIỄN PHÍ với người nước ngoài của Touch The World là Chương trình huấn luyện thuộc dự án phi lợi nhuận lĩnh vực Giáo Dục, Đào Tạo và Phát triển cộng đồng. Với mục tiêu mang đến cho các bạn môi trường học tập ngoại ngữ với người nước ngoài để bạn có thể phát triển được vốn Tiếng Anh của mình, tạo nền tảng ngoại ngữ tốt cho tương lai, Touch The World tiếp tục tiến hành “Tuyển thành viên đội Tiếng Anh thế hệ thứ 2”

TUYỂN THÀNH VIÊN HỌC LỚP TIẾNG ANH VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI MIỄN PHÍ THẾ HỆ THỨ 2

Kỷ niệm 55 năm thành lập trường Đại Học Thương Mại
Ngày 18/11, Trường Đại Học Thương Mại tổ chức kỷ niệm 55 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Đến dự buổi lễ có Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Chủ nhiệm Uỷ ban Tài chính và Ngân sách của Quốc hội Phùng Quốc Hiển, Tổng Thư ký Hội đồng Giáo dục và Phát triển nhân lực Đặng Xuân Hoan; Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận… cùng nhiều đại biểu, khách quý, các thầy cô, cán bộ quản lý giáo dục đã và đang công tác tại Đại Học Thương Mại.

Bế mạc giải đấu IGC 2015
Bế mạc giải đấu IGC 2015

Giải Bóng đá nam khoa Thương Mại Điện Tử 2015 – I GOT CHAMPION
Trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 10 năm thành lập khoa, IGC năm nay có sự góp mặt của các đội bóng cựu sinh viên. Với khẩu hiệu ” Mười năm hội tụ- Bùng nổ đam mê”. Trên sân cỏ năm nay không thể vắng bóng trên sân cỏ IGC, FC K47I cũng tham gia tranh đấu vào mùa giải đặc biệt năm nay.

Lễ trao học bổng năm học 2015-2016 khoa Thương Mại Điện Tử
Lễ trao học bổng năm học 2015-2016 từ các đơn vị ngoài trường và từ khoa Thương mại điện tử cho các em sv có thành tích học tập xuất sắc nhất và các em sv nghèo vượt khó. Thời gian: 9h00 thứ 5 ngày 22-10-2015

Thiết kế bởi Bizweb