Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Đội bóng KhoaI đã dành tấm vé vào trận Chung kết
Đội bóng Khoai của chúng ta vừa giành chiến thắng ngoạn mục với tỉ số 3-1 trong trận bán kết sáng nay với Khoa S và dành tấm vé ́vào trận Chung kết.

Đội bóng khoaI đã dành tấm vé ́vào trận Chung kết
Đội bóng khoai của chúng ta vừa giành chiến thắng ngoạn mục với tỉ số 3-1 trong trận bán kết sáng nay với khoa S và dành tấm vé ́vào trận Chung kết.

Cơ hội việc làm cho sinh viên Đại Học Thương Mại - Nhận lương tới 10tr / tháng cho sinh viên tài năng
Các bạn sinh viên trường Đại học Thương mại thân mến! Khi bước chân vào giảng đường Đại học, chắc hẳn trong mỗi bạn đều có ước mơ cho tương lai. Thì đây chính là cơ hội đặc biệt để bạn thể hiện tài năng, khẳng định bản thân và kiếm thêm thu nhập cho bạn.

Chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Thương mại điện tử 18/5/2005 – 18/5/2015
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Khoa Thương mại điện tử trường Đại học Thương mại (18/5/2005 - 18/5/2015), khoa đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các thế hệ sinh viên, cựu sinh viên Khoa I cùng với cán bộ Trường Đại học Thương mại, và đại diện rất nhiều doanh nghiệp đối tác, nhằm ôn lại những kỷ niệm đẹp của Khoa trong thời gian qua, đồng thời vui mừng chứng kiến sự lớn mạnh của Khoa Thương mại điện tử.

Lời cảm ơn Công Ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tổng Hợp Quy Hoàng

Lời cảm ơn Công ty Cổ phần Thương mại điện tử Lingo
BTC Ngày hội việc làm TMĐT 2015 xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới Công ty cổ phần thương mại điện tử Lingo.

Lời cảm ơn Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam (VCCORP)
Ban tổ chức “Ngày hội việc làm TMĐT 2015”, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam (VCCorp) – Nhà tài trợ Kim cương của chương trình, đã tạo điều kiện để các bạn sinh viên Khoa Thương mại điện tử có cơ hội tìm kiếm việc làm, tích lũy thêm hiểu biết về nhu cầu của nhà tuyển dụng cũng như yêu cầu của công việc tương lai.

Lời cảm ơn Công ty Cổ phần Công nghệ DKT
BTC "Ngày hội việc làm 2015" trân trọng gửi Lời cảm ơn tới Công ty Cổ phần công nghệ DKT - Nhà tài trợ Vàng của chương trình.

Lời cảm ơn đến Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom)

Tổng kết chương trình Ngày hội việc làm TMĐT - 2015
Ngày hội việc làm Thương mại điện tử 2015 diễn ra thành công tốt đẹp. Ngày 10.05.2015 Trường Đại học Thương Mại tổ chức chương trình "Ngày hội việc làm Thương Mại Điện Tử - 2015" với sự tham gia của 13 doanh nghiệp lớn về lĩnh vực TMĐT.

Thiết kế bởi Bizweb