Đang tải... Vui lòng chờ...

CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP-NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2017

Một lần nữa Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế và Thương mại điện tử tổ chức chương trình HƯỚNG NGHIỆP - NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2017 - sự kiện mong chờ nhất năm dành cho các bạn Sinh viên toàn trường muốn tiếp xúc trực tiếp với Doanh Nghiệp, tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình.

Sau 3 năm tổ chức, chương trình Hướng nghiệp - Ngày Hội Việc Làm của Khoa HTTTKT & TMDT đã trở thành chương trình thường niên và mang lại những thành công nhất định và giúp đỡ hàng nghìn sinh viên trong khoa, trong trường Đại Học Thương Mại có cơ hội tìm kiếm việc làm, tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với những Doanh nghiệp lớn.

Hình ảnh Ngày Hội việc làm năm 2016

Tiếp nối thành công rực rỡ từ các năm trước, 27/5/2017 Ngày Hội Việc Làm quay trở lại mạnh mẽ và tiếp tục mang sứ mệnh của mình:

- Là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và sinh viên.
- Tạo điều kiện sinh viên tiếp xúc, trao đổi trực tiếp với nhà tuyển dụng - Nâng cao kỹ năng phỏng vấn, xin việc cho sinh viên. 
- Tạo điều kiện để nhà tuyển dụng trực tiếp tuyển được lao động toàn thời gian, bán thời gian theo yêu cầu sản xuất, kinh doanh của mình. Với sự đồng hành của các nhà tài trợ hàng đầu trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử tại Việt Nam như: 
* Nhà tài trợ Kim Cương: ĐẠI VIỆT GROUP
* Nhà tài trợ Vàng: DKT
* Nhà tài trợ Bạc: VTC intecom, Công ty cổ phần tư vấn sức khỏe Việt Nam.
* Nhà tài trợ Đồng: ITplus Academy, Haravan, Maxbuy, Misa, OSS (giaytot.com), FPT Arena, BiBo Mart, ATP Software, Bravo, Vmed, Tech5s, Vars Việt Nam, Nhà Phát, Cybersoft
Đơn vị bảo trợ truyền thông: HiTV, Thuonggiathitruong.vn

Lí do bạn không nên bỏ lỡ sự kiện này:

- Có hơn 500 cơ hội việc làm (cộng tác viên,nhân viên part time,chính thức)cho tất cả các bạn sinh viên đã và chưa ra trường.

- Có cơ hội gặp gỡ và giao lưu các doanh nghiệp hàng đầu về TMĐT.

- Được tham gia chương trình định hướng nghề nghiệp, giúp hình dung rõ hơn về công việc tương lai.

- Rèn luyện kĩ năng, thể hiện năng lực viết CV.

- Trải nghiệm những vòng phỏng vấn thực tế từ bộ phận tuyển dụng và lãnh đạo doanh nghiệp .

- Trực tiếp trò chuyện và giải đáp thắc mắc của bản thân với nhà tuyển dụng, từ đó đưa ra những yêu tố mà nhà tuyển dụng cần ở bạn.

- Rèn luyện tính chủ động, khả năng nắm bắt cơ hội và nhiều kĩ năng mềm khác.

- Góp phần tạo nên thành công chon ngày hội lớn của khoa HTTTKT và TMĐT , thay lời cảm ơn công sức và sự chuẩn bị chu đáo của các thầy cô trong khoa.

- Tìm kiếm việc làm cho bản thân , xây dựng tính tự lập không phụ thuộc quá nhiều vào gia đình

- Có có hội nhận được nhiều phần thưởng lớn từ khoa và các nhà tài trợ.
 

Hứa hẹn sẽ tạo nên một Ngày Hội đầy bổ ích và những cơ hội lớn dành cho các bạn sinh viên. Hãy dành thời gian và đến với chương trình Hướng nghiệp - Ngày Hội Việc Làm của Khoa HTTTKT & TMĐT.

Bạn yêu thích TMĐT, yêu thích CNTT, bạn mong muốn được làm việc tại những công ty TMĐT hàng đầu Việt Nam thì còn chần chừ gì nữa, chuẩn bị CV thôi nào !

 

In văn bản

Thiết kế bởi Bizweb