Đang tải... Vui lòng chờ...

NHÀ TÀI TRỢ BẠC: Công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam (DASAVINA)

Ngày hội việc làm TMĐT có thể thành công rực rỡ qua các năm thì yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công đó là sự đóng góp của các nhà tài trợ. Và một trong số các Nhà Tài Trợ đó là công ty Cổ phần Dasavina - Nhà tài trợ BẠC của Ngày hội Việc làm năm 2017. Công ty Cổ phần TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam là một trong những công ty hoạt động về Thương Mại Điện Tử thành công tại Việt Nam.

Logo công ty Công ty TNHH Đặc Sản Việt Nam

Logo công ty Công ty TNHH Đặc Sản Việt Nam

Được thành lập từ năm 2013, công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam (DASAVINA) là một trong những thương hiệu nổi tiếng, uy tín về lĩnh vực ẩm thực, đặc sản vùng miền. Công ty được thành lập bởi một chàng kỹ sư xây dựng nhưng có tình yêu đặc biệt với những món ăn đặc sản mang đậm vị của các vùng quê trên đất nước Việt Nam – Nguyễn Bá Toàn. Cùng với niềm đam mê là sự mong muốn quảng bá, giới thiệu tất cả đặc sản vùng miền đến với nhiều thực khách trong và ngoài nước. Đồng thời gia tăng niềm tự hào dân tộc, niềm tự hào về nền ẩm thực phong phú, đặc sắc của Việt Nam trong lòng mỗi người dân Việt.Với mục tiêu và cam kết chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu như khách hàng không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ.

Giám đốc Công ty DASAVINA Nguyễn Bá Toàn

Giám đốc Công ty DASAVINA Nguyễn Bá Toàn

 

Công ty DASAVINA chuyên sản xuất và cung cấp rất nhiều đặc sản vùng miền trên khắp Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của công ty được khách hàng đánh giá rất cao bởi chất lượng hoàn toàn vượt trội, được sản xuất với quy trình rất khoa học, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và uy tín của công ty trên thương trường ngày càng được nâng cao. Một số sản phẩm rất thành công như: Cá kho Làng Vũ Đại thương hiệu Cá kho Bá Kiến, Chả mực Hạ Long nổi tiếng, Mực khô Cô Tô, Mực một nắng Cửa Lò, Yến Sào Khánh Hòa hay bánh Gai Ninh Giang – Hải Dương … Công ty đã gặt hái được nhiều thành công cũng như các danh hiệu cao quý, đã có nhiều báo chí, kênh truyền hình nổi tiếng trong và ngoài nước đưa tin.

Đến với Ngày hội việc làm 2017 với Vai trò nhà tài trợ BẠC đồng thời cũng là nhà tuyển dụng, Dasavina  sẽ giúp cho các bạn sinh viên hiểu hơn về công ty, hiểu rõ hơn về cách tuyển nhân viên của công ty cũng như trao đổi và giải đáp những thắc mắc của các bạn về tuyển dụng và những vấn đề về chuyên ngành TMĐT. Có thể nói trong ngày hội việc làm 2017 này công ty Dasavina sẽ đem đến những  TRẢI NGHIỆM và những CƠ HỘI VIỆC LÀM Bất Ngờ cho các bạn sinh viên yêu thích và đam mê thương mại điện tử.

 

In văn bản

Thiết kế bởi Bizweb