Đang tải... Vui lòng chờ...

Quỹ nguồn nhân lực Thương mại điện tử

GIỚI THIỆU QUỸ

Khoa Thương mại điện tử - Trường Đại học Thương mại được thành lập từ năm 2005 và là Khoa đầu tiên trong cả nước đào tạo chuyên ngành Quản trị Thương mại điện tử. Để đáp ứng sự phát triển và xu thế chung của nền kinh tếthế giới,Bộ Giáo dục và Đào tạo đã nâng từ chuyên ngành này lên thành Ngành Thương mại điện tử. Điều đó chứng tỏ được vai trò và tầm quan trọng của thương mại điện tử hiện nay và trong thời gian tới. Trong 10 năm phát triển, Khoa Thương mại điện tử đã đào tạo được 6 khóa sinh viên ra trường, với tổng số trên 1600 sinh viên hiện đang công tác ở những vị trí khác nhau với chất lượng đã và đang được khẳng định. Trong số những sinh viên theo học tại trường, có nhiều em có hoàn cảnh hết sức khó khăn nhưng đã tích cực cố gắng phấn đầu, rèn luyện và đạt kết quả cao trong học tập cũng như công tác xã hội. Vì vậy, những năm qua rất nhiều sinh viên của Khoa đã vinh dự được các công ty, các nhà hảo tâm tài trợ học bổng, động viên khích lệ các em trong học tập. Nhằm phát huy hơn nữa tinh thần học tập của sinh viên trong Khoa, bắt đầu từ năm học 2013, Khoa chính thức đổi tên quỹ thành "Quỹ Phát triển nguồn nhân lực Thương mại điện tử”. Quỹ học bổng đã và đang được duy trì hàng năm để khích lệ động viên và cổ vũ các em sinh viên.

Quỹ Phát triển nguồn nhân lực Thương mại điện tử

Quỹ Phát triển nguồn nhân lực Thương mại điện tử được thành lập từ năm 2013, là quỹ hoạt động phi lợi nhuận. Quỹ Phát triển nguồn nhân lực Thương mại điện tử có tiền thân là Quỹ Học bổng Khoa Thương mại điện tử ra đời từ khi Khoa được thành lập. Từ đó đến nay, Quỹ đã thực hiện theo tôn chỉ, mục đích trao học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên trong Khoa thuộc diện chính sách cũng như khuyến khích những thành tích trong công tác, học tập của giảng viên và sinh viên Khoa Thương mại điện tử, Trường Đại học Thương mại.

Trong thời gian qua, Quỹ đã tổ chức các hoạt động, chương trình hành động thiết thực vì sự phát triển nguồn nhân lực Thương mại điện tử như: 
     - Trao học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên trong Khoa thuộc diện chính sách, gia đình có công với Tổ quốc.
     - Trao học bổng cho các sinh viên do các doanh nghiệp lựa chọn.
     - Trao học bổng cho các sinh viên đạt thành tích trong các lĩnh vực: học tập, nghiên cứu khoa học, các hoạt động đoàn thể của Trường, Khoa.
     - Hỗ trợ và khuyến khích các công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên trong Khoa.
     - Trao thưởng cho các cuộc thi kiến thức, các hoạt động ngoại khóa do Khoa tổ chức.
     - Trao thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động của Khoa.
    

 Lễ trao giải cuộc thi CV sáng tạo
Hình ảnh lễ trao giải cuộc thi CV sáng tạo – Khoa Thương mại điện tử

Đặc biệt hơn, bên cạnh sự giúp đỡ về vật chất, Quỹ luôn sát cánh cùng các em trong suốt quá trình học tập, giúp các em trang bị thêm văn hoá giao tiếp, ứng xử; kỹ năng sống; kinh nghiệm học tập; kỹ năng giao tiếp, thuyết trình... và định hướng nghề nghiệp để các em vững tin bước vào đời.
Quỹ cũng hỗ trợ nhiều chương trình thiết thực với sinh viên trong khoa:

 

 Giao lưu giữa sinh viên – doanh nghiệp 
Khoa Thương mại điện tử trao học bộng cho các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt năm 2013


Quỹ đã có những tác động tích cực, hiệu quả tới hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học sinh viên trong Khoa. Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và phát huy hơn nữa chức năng của Quỹ, Khoa rất mong các đơn vị, các cá nhân cùng chung tay đóng góp cho sự phát triển của Quỹ ngày một lớn mạnh. Cùng với Khoa Thương mại điện tử, Quỹ “Phát triển nguồn nhân lực Thương mại điện tử” sẽ góp phần quan trọng tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển, mở rộng Quỹ, tăng cường tiêu chí xã hội hóa để chung tay góp sức với toàn xã hội trong công cuộc giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực thương mại điện tử, thế hệ tương lai của đất nước.

LIÊN HỆ

Mọi tổ chức và cá nhân đều có thể tham gia ủng hộ quỹ tại bất kỳ đâu và vào bất kỳ lúc nào qua trang ủng hộ trực tuyến.    
Các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp có mong muốn đóng góp, ủng hộ trực tiếp cho Quỹ Phát triển nguồn nhân lực Thương mại điện tử ,có thể liên lạc theo địa chỉ sau:

    ThS. Nguyễn Bình Minh – Phó trưởng khoa 
    Email: minhnb@dhtm.edu.vn
    Số điện thoại: 0904901111 

Mọi sự ủng hộ đều được xác nhận và công khai trên các kênh thông tin chính thức của Khoa hoặc theo yêu cầu của các nhà hảo tâm.
Rất mong được sự hỗ trợ từ tất cả mọi cá nhân và tổ chức.


 

 

In văn bản

Các tin khác:
Thiết kế bởi Bizweb