Đang tải... Vui lòng chờ...

Sinh nhật Eplus tròn 3 tuổi.

Ba năm một chặng đường. Vậy là clb Eplus- Câu lạc bộ sinh viên Thương mại điện tử đã qua sinh nhật lần thứ 3 đánh dấu thêm một sự trưởng thành của toàn bộ tập thể, cá nhân clb ngày càng lớn mạnh hơn.

Nhìn lại chặng đường 3 năm của CLB:

Thành lập ngày: 26/3/2011. Câu lạc bộ được thành lập và hoạt động với mục đích: “Nâng cao kỹ năng toàn diện cho sinh viên yêu thích Thương mại điện tử”.

Các hoạt động chính của CLB bao gồm:

- Xây dựng cộng đồng các sinh viên yêu thích TMĐT, đoàn kết và tương trợ lẫn nhau.
- Cùng học tập, nghiên cứu, trao đổi nhằm nâng cao kỹ năng thực hành TMĐT, Tiếng Anh, CNTT, các kỹ năng mềm cho sinh viên theo định hướng chỉ đạo của Ban chủ nhiệm Khoa TMĐT.
- Xây dựng và phát triển các hoạt động, các sự kiện nhằm mang lại cơ hội giao lưu học hỏi, tìm việc làm cho sinh viên.

Hiện tại CLB chia làm 3 ban chính: Ban Tiếng Anh, Ban Chuyên ngành, Ban kĩ năng mềm. 

Ngày 30/03/2014 buổi sinh nhật CLB đã được diễn ra vô cùng sôi động tại hội trường A10 - Đại học quốc gia HN. Với sự tham gia góp mặt của toàn bộ thành viên trong câu lạc bộ cùng tập thể khách mời đến từ các CLB khách trực thuộc trường Đại Học Thương Mại. Buổi sinh nhật với MC hài hước, những tiết mục văn nghệ hấp dẫn cây nhà lá vườn được dàn dựng bởi chính các thành viên trong CLB. Những buối giao lưu tập thể như thế này sẽ giúp các thành viên trong CLB thêm gắn kết và gần nhau hơn.

Những ngày đầu thành lập

Sinh nhật lần thứ nhất

Sinh nhật lần thứ 2

Sinh nhật lần thứ 3

 Chúc Eplus ngày càng lớn mạnh! 

In văn bản

Thiết kế bởi Bizweb