Đang tải... Vui lòng chờ...

Sinh viên

Touch the World - Tuyển học viên lớp Tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài miễn phí đợt 2
Khóa huấn luyện tiếng anh MIỄN PHÍ với người nước ngoài của Touch The World là Chương trình huấn luyện thuộc dự án phi lợi nhuận lĩnh vực Giáo Dục, Đào Tạo và Phát triển cộng đồng. Với mục tiêu mang đến cho các bạn môi trường học tập ngoại ngữ với người nước ngoài để bạn có thể phát triển được vốn Tiếng Anh của mình, tạo nền tảng ngoại ngữ tốt cho tương lai, Touch The World tiếp tục tiến hành “Tuyển thành viên đội Tiếng Anh thế hệ thứ 2”

Đừng bỏ lỡ cơ hội- khóa tập huấn SEO và GOOGLE ADWORD

Buổi giao lưu sinh viên và các doanh nghiệp TMĐT - 2013
Khoa thương mại điện tử đã tổ chức buổi giao lưu định hướng nghề nghiệp cho sinh viên khoa TMĐT với các doanh nghiệp TMĐT

Giao lưu sinh viên khoa I với các doanh nghiệp TMĐT - 2012
Buổi giao lưu định hướng nghề nghiệp giữa các doanh nghiệp TMĐT và sinh viên khoa TMĐT - ĐH Thương Mại

Giải bóng đá sinh viên khoa TMĐT Fair Play 3
Khoa TMĐT - một khoa vô cùng năng động đầy nhiệt huyết với biết bao hoạt động từ giao lưu học hỏi tới các hoạt động giải trí. Vì thế "I Got Champion - Fair Play" đã trở thành niềm đam mê của vô số bạn sinh viên TMĐT.

Khai mạc giải bóng đá sinh viên Khoa Thương mại điện tử Fair Play 3
Sáng sớm ngày 19/10/2013 lễ khai mạc giải bóng đá sinh viên khoa TMĐT "Fair Play 3" đã diễn ra tại sân bóng saboda.

Và tôi cũng…yêu em !
Và tôi cũng…yêu em !
Nếu tình yêu là sự cho đi và nhận lại thì tôi là một kẻ ích kỉ trong tình yêu. Tôi đã nhận quá nhiều từ em mà lại cho đi lại quá ít. Hay chăng tình yêu của tôi dành cho em chỉ là tình yêu những điều m

Lên nhầm kiệu hoa, được “Vợ” như ý? !!!
Nếu đúng thì tôi và các bạn đang đi chung một con đường tình yêu mang tên “sự nghiệp”. Chỉ khác là tôi đang hưởng “tuần trăng mật” còn các bạn thì sắp sửa “kết hôn”.

Giao lưu sinh viên với các doanh nghiệp thương mại điện tử
Khoa Thương mại điện tử – ĐH Thương Mại sẽ tổ chức Giao lưu sinh viên với các doanh nghiệp thương mại điện tử tại Hội trường H1 – Đại học Thương mại.

Thiết kế bởi Bizweb