Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin kết nối

Ngày hội việc làm 2017
Ngày hội việc làm 2017
Sự kiện quan trọng trong năm 2017 kết nối giữa các doanh nghiệp và Khoa HTTTKT & TMĐT, tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sắp tốt nghiệp.

Thông tin tuyển dụng Công ty cổ phần bán lẻ trực tuyến OSS Việt Nam
Công ty Cổ phần bán lẻ trực tuyến OSS Việt Nam – OSS RETAIL.,JSC được thành lập ngày 29/11/2011. Ngay sau đó website www.giaytot.com ra đời năm 2012 là website mang thương hiệu của công ty, không ngừng lớn dần và mạnh mẽ theo từng năm, mở rộng ra nhiều mặt hàng thời trang, đáp ứng như cầu của khách hàng.

Arena Multimedia tuyển Thực tập viên Marketing [Ngày hội việc làm 2017]
ARENA MULTIMEDIA là một lĩnh vực đào tạo của tập đoàn Công nghệ Thông tin APTECH, nhà cung cấp dịch vụ đào tạo Công nghệ Thông tin hàng đầu thế giới và Việt Nam cấp chứng chỉ quốc tế với hệ thống trung tâm đào tạo trên cả 5 châu lục. ARENA MULTIMEDIA có hệ thống gồm 260 trung tâm với khoảng 250.000 học viên đang theo học trên toàn thế giới.

ĐẠI VIỆT GROUP – CÔNG TY CỔ PHẦN NEXTGEN VIỆT NAM
Đại Việt Group gồm hệ thống các công ty hoạt động trong những lĩnh vực sôi động của nền kinh tế: thương mại điện tử, công nghệ thông tin và truyền thông. Sau hơn 10 năm hoạt động, đến nay, Đại Việt Group đã trở thành một tập đoàn đa ngành, được biết đến như một nhà cung cấp các phần mềm tích hợp hệ thống, thi công phần mềm và đầu tư, quản lý các cổng thông tin điện tử hàng đầu về quảng cáo, truyền thông.

ĐẠI VIỆT GROUP – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ ĐẠI VIỆT
Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông internet. Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình và được biết đến là một trong số ít các công ty truyền thông trẻ tuổi có tốc độ phát triển nhanh chóng, năng động và sáng tạo nhất hiện nay.

VTC Intecom - Nhà tài trợ Bạc trong Ngày hội việc làm 2017
Từ những ngày đầu Ngày hội việc làm được tổ chức thì VTC Intecom đã luôn là đối tác quan trọng của khoa Thương mại điện tử và là một phần quan trọng để tạo nên thành công của Ngày hội việc làm những năm trước đây. Năm nay cũng không phải ngoại lệ khi VTC Intecom tiếp tục gắn kết với Ngày hội việc làm 2017 với vai trò nhà tài trợ Bạc.

NHÀ TÀI TRỢ BẠC: Công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam (DASAVINA)
Ngày hội việc làm TMĐT có thể thành công rực rỡ qua các năm thì yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công đó là sự đóng góp của các nhà tài trợ. Và một trong số các Nhà Tài Trợ đó là công ty Cổ phần Dasavina- Nhà tài trợ BẠC của Ngày hội Việc làm năm 2017. Công ty Cổ phần TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam là một trong những công ty hoạt động về Thương Mại Điện Tử thành công tại Việt Nam.

4 NHÀ TÀI TRỢ LỚN TRONG “NGÀY HỘI VIỆC LÀM LẦN THỨ IV VÀ CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP TMĐT NĂM 2017”
Thời gian qua, Khoa HTTTQL VÀ TMĐT nhận được rất nhiều sự quan tâm và gắn kết của các doanh nghiệp lớn. Để ngày hội việc làm lần thứ III và chương trình hướng nghiệp TMĐT 2017 được diễn ra thành công, tốt đẹp không thể không kể đến sự đầu tư từ những nhà tài trợ là những doanh nghiệp lớn đó.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG ĐẠI VIỆT GROUP
Vị trí: Chuyên viên kinh doanh- Telesales (Lương cứng cao) Quyền lợi: • Lương cứng từ 6 đến 20 triệu tùy kinh nghiệm + % hoa hồng cao + thưởng + phụ cấp (Thu nhập cam kết cao nhất trong lĩnh vực Thương mại Điện tử) • Được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng & nghiệp vụ của công ty • Thưởng lễ tết; thưởng theo quý; khám sức khỏe định kỳ; du lịch nghỉ mát hàng năm.

Quản trị kinh doanh là gì, ra trường làm gì?
Có thể thấy, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, sự ra đời của hàng loạt công ty, doanh nghiệp, doanh nghiệp, sự đầu tư ngày càng nhiều của các công ty nước ngoài vào Việt Nam như hiện nay thì việc tìm kiếm các nhà quản trị cho doanh nghiệp là thật sự cần thiết.

Thiết kế bởi Bizweb