Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin kết nối

Chúc mừng sinh nhật câu lạc bộ Eplus
4 năm ngày thành lập câu lạc bộ Eplus

Chia sẻ của anh Cấn Thanh Tùng-sinh viên k46i5
Bạn học TMĐT đủ "ổn" bạn sẽ được cấp cho 1 thanh kiếm rất bén,hãy chọn cho mình 1 lĩnh vực nào đó mình Yêu Thích, Đam Mê rồi học cơ bản về nó.

Bộ GD&ĐT chính thức ban hành quy chế thi THPT và tuyển sinh ĐH - CĐ 2015
Chiều tối 26/2, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận đã ký ban hành quy chế thi THPT quốc gia và quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2015. So với bản dự thảo, bản quy chế chính thức có nhiều thay đổi và điều chỉnh.

Danh sách trúng tuyển hệ chính quy - 2014
Danh sách các thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2014

Khoa Thương Mại Điện tử công bố điểm chuẩn năm 2014
Đối với khoa Quản trị Thương Mại Điện Tử điểm chuẩn ngành là 17,5 điểm. Xin chức mừng tất cả những thì sinh đã trùng tuyển trong kỳ thi đại học năm 2014. Thí sinh nhanh chóng hoàn thành thủ tục để chuẩn bị tốt cho ngày nhập học sắp tới

Bộ GD-ĐT công bố điểm sàn đại học, cao đẳng năm 2014
Theo đó, mức điểm sàn hệ đại học đối với các khối A, A1, C và D, 3 mức điểm sàn là 13, 14, 17. Đối với khối B, 3 mức điểm sàn là 14, 15, 18.

Hướng về biển Đông
Hướng về biển Đông
Thể hiện tình yêu nước đúng cách, thể hiện tinh thần hậu phương sẵn sàng vì tiền tuyến.

Cách dạy con cháu của đại tướng Võ Nguyên Giáp
Có lẽ ngoài những thành tích đánh giặc, lãnh đạo của cụ thì những mẩu chuyện cá nhân được biết đến không nhiều, hôm nay tôi xin kể cho các bạn sinh viên Đại học Thương Mại nghe câu chuyện về cách Cụ Giáp dạy dỗ con cháu.

Sinh nhật Eplus tròn 3 tuổi.
Sinh nhật Eplus tròn 3 tuổi.
Ba năm một chặng đường. Vậy là clb Eplus- Câu lạc bộ sinh viên Thương mại điện tử đã qua sinh nhật lần thứ 3 đánh dấu thêm một sự trưởng thành của toàn bộ tập thể, cá nhân clb ngày càng lớn mạnh hơn.

[EPLUS] TUYỂN THÀNH VIÊN NĂM HỌC 2013-2014
Eplus là câu lạc bộ duy nhất trực thuộc khoa TMĐT, tự hào là câu lạc bộ mang lại những kiến thức về chuyên ngành TMĐT và Tiếng Anh...

Thiết kế bởi Bizweb