Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin nổi bật

Đại Việt Group - Nhà tài trợ Kim Cương trong Ngày hội việc làm 2017
Đại Việt Group (DVG) - một cái tên đã rất gắn bó với Khoa Thương mại điện tử và chương trình Ngày hội việc làm trong những năm vừa qua. Đây cũng là một trong những nhân tố quan trọng mang lại sự hỗ trợ vững chắc và thành công cho Ngày hội việc làm với vai trò là Nhà tài trợ Kim cương.

CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP-NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2017
Một lần nữa Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử tổ chức Chương trình HƯỚNG NGHIỆP - Ngày hội VIỆC LÀM 2017 - sự kiện mong chờ nhất năm dành cho các bạn Sinh viên toàn trường muốn tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp, tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình.

Công ty Cổ phần Công nghệ DKT - Nhà tài trợ Vàng trong Ngày hội việc làm 2017
Nối tiếp thành công của sự kiện Ngày hội việc làm TMĐT 2016, Khoa hệ thống thông tin kinh tế và thương mại điện tử tổ chức Ngày hội việc làm TMĐT 2017 với mục đích kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực thương mại điện tử. Sự kiện này không chỉ là nơi các sinh viên – nhà tuyển dụng gặp gỡ, trao đổi các vấn đề chuyên môn với nhau mà còn là cơ hội để sinh viên được trải nghiệm thực tế vấn đề: “Nhà tuyển dụng cần gì ở một cử nhân tốt nghiệp đại học”

Khoa Thương mại Điện tử - Đại học Thương mại tuyển sinh 2016

14/05/2015 chương trình
Sáng ngày 14/05/2015, Chương trình " Hướng nghiệp Thương mại điện tử - Ngày hội việc làm 2016" đã diễn ra tại Hội trường lớn H1, Trường Đại học Thương mại và thành công rực rỡ.

Danh sách học bổng khoa TMDT học kỳ I năm 2015 - 2016
Danh sách học bổng khoa TMDT học kỳ I năm 2015 - 2016

Kỷ niệm 55 năm thành lập trường Đại Học Thương Mại
Ngày 18/11, Trường Đại Học Thương Mại tổ chức kỷ niệm 55 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Đến dự buổi lễ có Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Chủ nhiệm Uỷ ban Tài chính và Ngân sách của Quốc hội Phùng Quốc Hiển, Tổng Thư ký Hội đồng Giáo dục và Phát triển nhân lực Đặng Xuân Hoan; Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận… cùng nhiều đại biểu, khách quý, các thầy cô, cán bộ quản lý giáo dục đã và đang công tác tại Đại Học Thương Mại.

Giải Bóng đá nam khoa Thương Mại Điện Tử 2015 – I GOT CHAMPION
Trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 10 năm thành lập khoa, IGC năm nay có sự góp mặt của các đội bóng cựu sinh viên. Với khẩu hiệu ” Mười năm hội tụ- Bùng nổ đam mê”. Trên sân cỏ năm nay không thể vắng bóng trên sân cỏ IGC, FC K47I cũng tham gia tranh đấu vào mùa giải đặc biệt năm nay.

Lễ trao học bổng năm học 2015-2016 khoa Thương Mại Điện Tử
Lễ trao học bổng năm học 2015-2016 từ các đơn vị ngoài trường và từ khoa Thương mại điện tử cho các em sv có thành tích học tập xuất sắc nhất và các em sv nghèo vượt khó. Thời gian: 9h00 thứ 5 ngày 22-10-2015

Thông tin chi tiết cuộc thi
Thực hiện Thông báo số 3197 CV/TĐTN-ĐT&ANQP của BCH Đoàn thành phố Hà Nội về triển khai cuộc thi viết “Vì an toàn giao thông Thủ đô năm 2015”

Thiết kế bởi Bizweb