Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin nổi bật

Tổng kết chương trình Ngày hội việc làm TMĐT - 2015
Ngày hội việc làm Thương mại điện tử 2015 diễn ra thành công tốt đẹp. Ngày 10.05.2015 Trường Đại học Thương Mại tổ chức chương trình "Ngày hội việc làm Thương Mại Điện Tử - 2015" với sự tham gia của 13 doanh nghiệp lớn về lĩnh vực TMĐT.

Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô năm 2015
Trường Đại học Thương mại tưng bừng chào đón "Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô năm 2015" chương trình sẽ thu hút gần 100 doanh nghiệp tạo ra khoảng 1.000 cơ hội việc làm cũng như cơ hội thực tập, kiến tập cho sinh viên

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG CÔNG TY CỔ PHẦN VCCORP
Công ty VCCorp đã khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình trong lĩnh vực internet và hiện là đối tác chiến lược được lựa chọn đầu tư bởi Quỹ đầu tư IDG Ventures Việt Nam và Quỹ đầu tư Intel Capital. Tuyển dụng cực hấp dẫn với nhiều vị trí "Hot" hiện nay.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DKT
Công ty Cổ phần Công nghệ DKT với niềm đam mê và khát vọng thành công trong lĩnh vực Thương mại điện tử. Năm 2010, 2011 và 2012 chúng tôi đạt mức tăng trưởng doanh thu 300% trong 3 năm liên tiếp.

CÔNG TY TNHH TMDV TỔNG HỢP QUY HOÀNG
CÔNG TY TNHH TMDV TỔNG HỢP QUY HOÀNG - NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI TIN CẬY Những năm gần đây, thực phẩm chức năng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng nhằm tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị, phục hồi một số bệnh hiệu quả và an toàn.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG CÔNG TY VTC CÔNG NGHỆ VÀ NỘI DUNG SỐ (VTC INTECOM)
Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom) là một đơn vị thành viên trực thuộc Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam - VTC tuyển dụng nhiều vị trí "Hot" nhứ: PR Marketing, R&D, kinh doanh, kỹ thuật...

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG NCB - NGÂN HÀNG QUỐC DÂN
NCB - Ngân hàng quốc dân là nhà tài trợ Đồng tuyển nhiều vị trí hấp dẫn như: CTV quan hệ khách hàng, chuyên viên phòng đầu tư và được đào tạo và có lộ trình thăng tiến cụ thể sau 3-6 tháng.

BẠCH HẠC TRÀ
BẠCH HẠC TRÀ
Với mục tiêu đem đến: TRÀ SẠCH CHO MỌI NGƯỜI Quảng bá đến người tiêu dùng những giá trị về sức khoẻ mà trà sạch và trà shan tuyết cổ thụ của Việt Nam có thể đem lại.

NHÃN HÀNG THỜI TRANG 3S
NHÃN HÀNG THỜI TRANG 3S
hời Trang Nam 3S chuyên cung cấp các sản phẩm trẻ trung, đa dạng về mẫu mã.

Thời trang TONY 4 MEN
Thời trang TONY 4 MEN
Tony4men là hệ thống thời trang nam dành cho giới trẻ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Được thành lập từ tháng 5/2013, đến nay đã nhận được nhiều phản hồi tích cực...

Thiết kế bởi Bizweb