Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin nổi bật

Nhìn lại những tiết mục xuất sắc của vòng Chung khảo
I Got Talent – cuộc thi tìm kiếm tài năng hai năm một lần của khoa Thương mại điện tử trường Đại học Thương Mại, cuộc thi được mong chờ nhất trong năm đã và đang diễn ra trong không khí hừng hực sôi động.

I Got Talent chung khảo thành công tốt đẹp
Ngày hôm nay 30/11/2014 tại G204 trường Đại học Thương Mại đã diễn ra vòng chung khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng khoa Thương mại điện tử. Buổi thi diễn ra thành công tốt đep

Chung kết IGT chính thức khởi động
Vòng chung khảo I got talent vừa mới kết thúc, các đội thi xuất sắc nhất đang bước tiếp vào vòng chung kết với bao háo hức và chờ mong.

Hồi hộp chờ đến chung khảo I got talent 2014
I got talent – cuộc thi tìm kiếm tài năng của khoa Thương mại điện tử trường Đại học Thương Mại, cuộc thi được mong chờ nhất trong năm nay đang bước vào vòng chung khảo. Cùng với vòng chung khảo lần này là cuộc thi ảnh “IGT 2014 - Tiết mục được yêu thích nhất” do Khoa TMĐT tổ chức là cơ hội giúp các thí sinh thể hiện tình cảm của mình dành cho cuộc thi IGT 2014 và cũng đồng thời là lời giới thiệu tên nhóm, sơ lược về nhóm, quảng bá tiết mục trước đêm chung kết IGT 2014.

Cuộc thi ảnh I Got Talent 2014
Cuộc thi ảnh I Got Talent 2014
Cuộc thi ảnh “IGT 2014 - Tiết mục được yêu thích nhất” do Khoa TMĐT tổ chức là cơ hội giúp các thí sinh thể hiện tình cảm của mình dành cho cuộc thi IGT 2014 và cũng đồng thời là lời giới thiệu tên nhóm, sơ lược về nhóm, quảng bá tiết mục trước đêm chung kết IGT 2014

Khép lại vòng sơ khảo IGT 2014
Chuẩn bị cho vòng bán kết IGT, vòng chung khảo IGT sẽ được diễn ra tại G204 ĐH Thương Mại

Kết quả vòng sơ khảo IGT 2014

Ấn tượng 7 chú lùn đội tình nguyện KhoaI
Ấn tượng 7 chú lùn đội tình nguyện KhoaI. Một tiết mục vô cùng xuất sắc

Tiên "tìm", Tiên Tiên "tìm một hình bóng đã xa rồi, đã xa rồi"

Những khoảnh khắc đầu tiên mùa IGT 2014

Thiết kế bởi Bizweb