Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin Thương mại điện tử

Phạt tiền đến 100 triệu đồng đối với DN vi phạm về TMĐT
Ngày 15⁄11⁄2013, Chính phủ đã ban hành Nghị định 185⁄2013⁄NĐ-CP về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất buôn bán hàng giả, hàng cấm...

[Infogrpahic] Xu hướng marketing chủ đạo năm 2014?
55% các công ty trên thế giới đã tăng ngân sách marketing của họ trên môi trường trực tuyến. Các công ty B2B có blog đã tìm kiếm được nhiều hơn 67% khách hàng tiềm năng.

Bộ Công Thương ban hành Thông tư quy định về Sở Giao dịch hàng hóa
Ngày 30⁄12⁄2013, Bộ Công Thương đã ban hành Thông tư số 38⁄2013⁄TT-BCT quy định về giải pháp công nghệ và yêu cầu kỹ thuật trong hoạt động mua bán hàng hóa.

Thương mại điện tử – 10 điều cần biết
Thương mại điện tử (TMĐT), hầu như tất cả mọi người khi nghe cụm từ này đều nghĩ ngay tới một website bán hàng qua mạng. Nhưng thật sự chỉ có như vậy thôi ?

Thương mại điện tử - nền tảng đào tạo thế hệ doanh nhân thứ ba
Ngày 29⁄11⁄2013, Hội nghị phát triển đào tạo chính quy thương mại điện tử Việt Nam năm 2013 do Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (TMĐT và CNTT) chủ trì tổ chức đã diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh. TS.Trần Tuấn Anh – Thứ trưởng Bộ Công Thương đã tới tham dự và phát biểu khai mạc Hội nghị.

Phát động “Giải thưởng Website thương mại điện tử Việt Nam”
Giải thưởng website thương mại điện tử Việt Nam 2014 (VIETWEB 2014) do Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin- Bộ Công Thương phát động sẽ diễn ra từ ngày 01⁄11⁄2013 đến ngày 30⁄03⁄2014.

Nâng cao nhận thức về thương mại điện tử
Thực hiện kế hoạch phát triển TMĐT địa phương giai đoạn 2011-2015. Sở Công Thương tỉnh Kon Tum, Bà Rịa -Vũng Tàu và Tây Ninh phối hợp với Cục TMĐT và CNTT, Công ty CP Ngân Lượng tổ chức các lớp phổ biến, tuyên truyền về pháp luật trong TMĐT và tư vấn doanh nghiệp triển khai ứng dụng TMĐT.

10 ý tưởng kinh doanh đáng chờ đợi trong năm 2014
Năm 2013 có thể được coi là năm thuận lợi cho sự phát triển và hình thành các công ty về công nghệ tầm cỡ như Pinterest, Uber và Snapchat, những công ty quy mô lớn lên đến hàng tỷ USD.

Quy trình thanh toán trực tuyến trong thương mại điện tử
Các bước thanh toán trực tuyến trong thương mại điện tử Với một chiếc thẻ thanh toán và một máy tính kết nối Internet, người tiêu dùng có thể hoàn thành việc mua hàng hóa, dịch vụ qua website.

Những công cụ hỗ trợ theo dõi và đánh giá hiệu quả website tốt nhất
Một trong những khía cạnh quạn trọng để chạy website là theo dõi sự hoạt động của nó. Vệc theo dõi website sẽ cho biết sự hoạt động của nó và làm thế nào để cải thiệt năng lực hoạt động. Bài viết này sẽ cho bạn 10 công cụ để giúp bạn theo dõi và tối giản website với kết quả tốt nhất.

Thiết kế bởi Bizweb