Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức tuyển dụng

Thông tin tuyển dụng Công ty cổ phần bán lẻ trực tuyến OSS Việt Nam
Công ty Cổ phần bán lẻ trực tuyến OSS Việt Nam – OSS RETAIL.,JSC được thành lập ngày 29/11/2011. Ngay sau đó website www.giaytot.com ra đời năm 2012 là website mang thương hiệu của công ty, không ngừng lớn dần và mạnh mẽ theo từng năm, mở rộng ra nhiều mặt hàng thời trang, đáp ứng như cầu của khách hàng.

Arena Multimedia tuyển Thực tập viên Marketing [Ngày hội việc làm 2017]
ARENA MULTIMEDIA là một lĩnh vực đào tạo của tập đoàn Công nghệ Thông tin APTECH, nhà cung cấp dịch vụ đào tạo Công nghệ Thông tin hàng đầu thế giới và Việt Nam cấp chứng chỉ quốc tế với hệ thống trung tâm đào tạo trên cả 5 châu lục. ARENA MULTIMEDIA có hệ thống gồm 260 trung tâm với khoảng 250.000 học viên đang theo học trên toàn thế giới.

ĐẠI VIỆT GROUP – CÔNG TY CỔ PHẦN NEXTGEN VIỆT NAM
Đại Việt Group gồm hệ thống các công ty hoạt động trong những lĩnh vực sôi động của nền kinh tế: thương mại điện tử, công nghệ thông tin và truyền thông. Sau hơn 10 năm hoạt động, đến nay, Đại Việt Group đã trở thành một tập đoàn đa ngành, được biết đến như một nhà cung cấp các phần mềm tích hợp hệ thống, thi công phần mềm và đầu tư, quản lý các cổng thông tin điện tử hàng đầu về quảng cáo, truyền thông.

ĐẠI VIỆT GROUP – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ ĐẠI VIỆT
Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông internet. Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình và được biết đến là một trong số ít các công ty truyền thông trẻ tuổi có tốc độ phát triển nhanh chóng, năng động và sáng tạo nhất hiện nay.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG ĐẠI VIỆT GROUP
Vị trí: Chuyên viên kinh doanh- Telesales (Lương cứng cao) Quyền lợi: • Lương cứng từ 6 đến 20 triệu tùy kinh nghiệm + % hoa hồng cao + thưởng + phụ cấp (Thu nhập cam kết cao nhất trong lĩnh vực Thương mại Điện tử) • Được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng & nghiệp vụ của công ty • Thưởng lễ tết; thưởng theo quý; khám sức khỏe định kỳ; du lịch nghỉ mát hàng năm.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG CÔNG TY CỔ PHẦN VCCORP
Công ty VCCorp đã khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình trong lĩnh vực internet và hiện là đối tác chiến lược được lựa chọn đầu tư bởi Quỹ đầu tư IDG Ventures Việt Nam và Quỹ đầu tư Intel Capital. Tuyển dụng cực hấp dẫn với nhiều vị trí "Hot" hiện nay.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DKT
Công ty Cổ phần Công nghệ DKT với niềm đam mê và khát vọng thành công trong lĩnh vực Thương mại điện tử. Năm 2010, 2011 và 2012 chúng tôi đạt mức tăng trưởng doanh thu 300% trong 3 năm liên tiếp.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG CÔNG TY VTC CÔNG NGHỆ VÀ NỘI DUNG SỐ (VTC INTECOM)
Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom) là một đơn vị thành viên trực thuộc Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam - VTC tuyển dụng nhiều vị trí "Hot" nhứ: PR Marketing, R&D, kinh doanh, kỹ thuật...

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG NCB - NGÂN HÀNG QUỐC DÂN
NCB - Ngân hàng quốc dân là nhà tài trợ Đồng tuyển nhiều vị trí hấp dẫn như: CTV quan hệ khách hàng, chuyên viên phòng đầu tư và được đào tạo và có lộ trình thăng tiến cụ thể sau 3-6 tháng.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG - HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ APROTRAIN - APTECH
APTECH - Tuyển dụng vị trí thực tấp Marketing Online, số lượng 5, mức lương thỏa thuận xứng đáng với năng lực. Nghỉ chiều thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ theo quy định của Nhà nước.

Thiết kế bởi Bizweb