Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG ĐẠI VIỆT GROUP
Vị trí: Chuyên viên kinh doanh- Telesales (Lương cứng cao) Quyền lợi: • Lương cứng từ 6 đến 20 triệu tùy kinh nghiệm + % hoa hồng cao + thưởng + phụ cấp (Thu nhập cam kết cao nhất trong lĩnh vực Thương mại Điện tử) • Được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng & nghiệp vụ của công ty • Thưởng lễ tết; thưởng theo quý; khám sức khỏe định kỳ; du lịch nghỉ mát hàng năm.

Quản trị kinh doanh là gì, ra trường làm gì?
Có thể thấy, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, sự ra đời của hàng loạt công ty, doanh nghiệp, doanh nghiệp, sự đầu tư ngày càng nhiều của các công ty nước ngoài vào Việt Nam như hiện nay thì việc tìm kiếm các nhà quản trị cho doanh nghiệp là thật sự cần thiết.

Cách tính điểm thi đại học 2016 như thế nào?
Bắt đầu từ năm 2014, Bộ Giáo dục đã đưa ra những thay đổi trong vấn đề thi tốt nghiệp THPT. Và sau đó là năm 2015 đã gộp kỳ thi THPT và thi Đại học thành kỳ thi THPT quốc gia. Cùng với sự thay đổi bất ngờ, và có nhiều thông tin bổ sung khiến giáo viên và thí sinh rất hoang mang. Một trong những vấn đề đó là cách tính điểm thi đại học, hãy cùng tìm hiểu để giái đáp những thắc mắc nhé.

Thông tin tuyển sinh mới nhất từ các trường Đại học
Những chính sách trong tuyển sinh đại học hiện nay liên tục đổi mới khiến nhiều bạn học sinh hoang mang. Hãy cùng tìm hiểu thông tin tuyển sinh mới nhất hiện nay.

Đề thi thử đại học môn toán năm 2016
Đề thi thử THPT quốc gia 2016 là nhu cầu cực kì quan trọng của tất cả học sinh lớp 12 kể từ sau tết âm lịch và kéo dài sát ngày thi, năm 2016 không phải ngoại lệ - và việc luyện đề cực kì quan trọng những học sinh mơ ước cánh cửa đại học.

Những thay đổi từ đề thi đại học môn toán khối a năm 2014 đến 2015
Đến với kì thi đại học, môn toán đã trở nên quá quen thuộc với tất cả thí sinh tham gia thi sinh … để đạt được kết quả tốt các thí sinh phải đối mặt với một lượng kiến thức lớn và có độ tư duy cao. Từ năm 2014 cho đến trước đó, cấu trúc đề thi đại học môn toán 2014 không thay đổi nhiều. Sự thay đổi đáng chú ý là đã bỏ phân loại phần riêng cho ban cơ bản và ban nâng cao vào năm 2014 tạo ra sự công bằng đối với thí sinh dự thi.

Điểm chuẩn đại học kinh tế quốc dân qua các năm
Để hỗ trợ cho các thí sinh muốn tìm hiểu về điểm chuẩn của trường đại học kinh tế quốc dân, chúng tôi xin được thống kê điểm chuẩn chi tiết theo các ngành từ năm 2013 đến năm 2015 như sau:

Cấu trúc đề thi đại học môn toán năm 2016
Đề thi đại học hay đề thi THPT quốc gi với nhiều sự thay đổi từ hình thức thi cho đến cấu trúc các đề thi đại học đang diễn da trong các kì thi quan trọng như tốt nghiệp trung học phổ thông và kì thi đại học cao đẳng đã làm những người trong cuộc phải đau đầu. Với đề thi đại học môn toán năm 2016 sẽ được tăng cường với mức độ phân hóa rộng và câu hỏi mở cũng nhiều hơn. Nhằm hướng đến đánh giá và chọn được các thí sinh theo đúng năng lực và sự hiểu biết.

Touch the World - Tuyển học viên lớp Tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài miễn phí đợt 2
Khóa huấn luyện tiếng anh MIỄN PHÍ với người nước ngoài của Touch The World là Chương trình huấn luyện thuộc dự án phi lợi nhuận lĩnh vực Giáo Dục, Đào Tạo và Phát triển cộng đồng. Với mục tiêu mang đến cho các bạn môi trường học tập ngoại ngữ với người nước ngoài để bạn có thể phát triển được vốn Tiếng Anh của mình, tạo nền tảng ngoại ngữ tốt cho tương lai, Touch The World tiếp tục tiến hành “Tuyển thành viên đội Tiếng Anh thế hệ thứ 2”

Câu lạc bộ sinh viên khoa Thương Mại Điện Tử - Eplus
Câu lạc bộ sinh viên khoa Thương Mại Điện Tử - Eplus

Thiết kế bởi Bizweb