Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Hội thảo tổng kết 10 năm đào tạo chính quy ngành TMĐT và hướng phát triển
Hội thảo tổng kết 10 năm đào tạo chính quy ngành TMĐT và hướng phát triển

Hội thảo tổng kết 10 năm đào tạo chính quy ngành TMĐT- Cơ hội, thách thức và hướng đi cho TMĐT Việt Nam
Hội thảo Tổng kết 10 năm đào tạo chính quy ngành TMĐT chương trình đang có sức thu hút hết sức mạnh mẽ tới đông đảo các chuyên gia trong ngành đào tạo thương mại điện tử tại Việt Nam. Đây được cho là sự kiện đáng mong chờ nhất của ngành đào tạo TMĐT Việt Nam trong suốt 10 năm qua

Chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Thương mại điện tử 18/5/2005 – 18/5/2015
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Khoa Thương mại điện tử trường Đại học Thương mại (18/5/2005 - 18/5/2015), khoa đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các thế hệ sinh viên, cựu sinh viên Khoa I cùng với cán bộ Trường Đại học Thương mại, và đại diện rất nhiều doanh nghiệp đối tác, nhằm ôn lại những kỷ niệm đẹp của Khoa trong thời gian qua, đồng thời vui mừng chứng kiến sự lớn mạnh của Khoa Thương mại điện tử.

Đội bóng khoaI đã dành tấm vé ́vào trận Chung kết
Đội bóng khoai của chúng ta vừa giành chiến thắng ngoạn mục với tỉ số 3-1 trong trận bán kết sáng nay với khoa S và dành tấm vé ́vào trận Chung kết.

Cơ hội việc làm cho sinh viên Đại Học Thương Mại - Nhận lương tới 10tr / tháng cho sinh viên tài năng
Các bạn sinh viên trường Đại học Thương mại thân mến! Khi bước chân vào giảng đường Đại học, chắc hẳn trong mỗi bạn đều có ước mơ cho tương lai. Thì đây chính là cơ hội đặc biệt để bạn thể hiện tài năng, khẳng định bản thân và kiếm thêm thu nhập cho bạn.

Tổng kết chương trình Ngày hội việc làm TMĐT - 2015
Ngày hội việc làm Thương mại điện tử 2015 diễn ra thành công tốt đẹp. Ngày 10.05.2015 trường Đại học Thương Mại tổ chức chương trình "Ngày hội việc làm Thương Mại Điện Tử - 2015" với sự tham gia của 13 doanh nghiệp lớn về lĩnh vực TMĐT.

Quỹ nguồn nhân lực Thương mại điện tử
Quỹ Phát triển nguồn nhân lực Thương mại điện tử là quỹ hoạt động phi lợi nhuận. Quỹ Phát triển nguồn nhân lực Thương mại điện tử có tiền thân là Quỹ Học bổng Thương mại điện tử.

Đừng bỏ lỡ cơ hội- khóa tập huấn SEO và GOOGLE ADWORD

Tìm hiểu về SEO ONPAGE
Tìm hiểu về SEO ONPAGE

Ngày hội việc làm Thương mại điện tử 2015
Ngày hội việc làm TMĐT 2015 là cầu nối các doanh nghiệp với các sinh viên giúp sinh sinh viên có cơ hội được tiếp xúc, làm việc trong môi trường năng động tại doanh nghiệp.

Thiết kế bởi Bizweb