Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Danh sách trúng tuyển hệ chính quy - 2014
Danh sách các thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2014

Khoa Thương Mại Điện tử công bố điểm chuẩn năm 2014
Đối với khoa Quản trị Thương Mại Điện Tử điểm chuẩn ngành là 17,5 điểm. Xin chức mừng tất cả những thì sinh đã trùng tuyển trong kỳ thi đại học năm 2014. Thí sinh nhanh chóng hoàn thành thủ tục để chuẩn bị tốt cho ngày nhập học sắp tới

Bộ GD-ĐT công bố điểm sàn đại học, cao đẳng năm 2014
Theo đó, mức điểm sàn hệ đại học đối với các khối A, A1, C và D, 3 mức điểm sàn là 13, 14, 17. Đối với khối B, 3 mức điểm sàn là 14, 15, 18.

Hướng về biển Đông
Hướng về biển Đông
Thể hiện tình yêu nước đúng cách, thể hiện tinh thần hậu phương sẵn sàng vì tiền tuyến.

Cách dạy con cháu của đại tướng Võ Nguyên Giáp
Có lẽ ngoài những thành tích đánh giặc, lãnh đạo của cụ thì những mẩu chuyện cá nhân được biết đến không nhiều, hôm nay tôi xin kể cho các bạn sinh viên Đại học Thương Mại nghe câu chuyện về cách Cụ Giáp dạy dỗ con cháu.

Sinh nhật Eplus tròn 3 tuổi.
Sinh nhật Eplus tròn 3 tuổi.
Ba năm một chặng đường. Vậy là clb Eplus- Câu lạc bộ sinh viên Thương mại điện tử đã qua sinh nhật lần thứ 3 đánh dấu thêm một sự trưởng thành của toàn bộ tập thể, cá nhân clb ngày càng lớn mạnh hơn.

Ngân hàng nhà nước Việt Nam không công nhận đồng tiền ảo Bitcoin
Bitcoin là một dạng tiền kỹ thuật số (tiền ảo), không được phát hành bởi chính phủ hay một tổ chức tài chính, mà được tạo ra và vận hành dựa ...

[EPLUS] TUYỂN THÀNH VIÊN NĂM HỌC 2013-2014
Eplus là câu lạc bộ duy nhất trực thuộc khoa TMĐT, tự hào là câu lạc bộ mang lại những kiến thức về chuyên ngành TMĐT và Tiếng Anh...

Việt Nam - “Gã khổng lồ” Thương mại Điện tử đang ngủ quên
Báo điện tử Bưu điện Bangkok của Thái Lan chỉ rõ lợi thế của Việt Nam. Dù vậy bài báo cũng khẳng định chính phủ cần có thêm những chính sách để đánh thức “gã khổng lồ” này.

Xu hướng mobile marketing năm 2014
Tiếp thị và quảng cáo qua thiết bị di động (mobile marketing) đang là một trong những kênh tiếp thị quan trọng mà các doanh nghiệp khó có thể bỏ qua.

Thiết kế bởi Bizweb