Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong Thương mại Điện tử
Việc triển khai, ứng dụng TMĐT của các đơn vị, cá nhân vẫn còn gặp nhiều khó khăn cần có sự can thiệp, quản lý mang tầm vĩ mô của các cơ quan chức năng.

Dự đoán xu hướng thương mại điện tử 2014
Năm 2013 Thương mại Điện tử đã có những phát triển vượt bậc, thị trường bán lẻ trực tuyến với sự đổi mới và tăng trưởng ngoạn mục tiếp tục là xu thế trong những năm tới. Xu hướng TMĐT toàn cầu năm 2014 là gì?

Định hướng Content Marketing năm 2014
Content marketing, được đa số các chuyên gia dự đoán, sẽ tiếp tục là chủ đề “nóng” trong năm tới. Cùng nhìn lại và hướng tới Content marketing trong tương lai.

Thành phố HCM dẫn đầu cả nước về chỉ số TMĐT năm 2013
Thực hiện nhiệm vụ do Bộ Công Thương chỉ đạo, năm 2013 Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM) tiếp tục xây dựng Chỉ số Thương mại điện tử (EBI)

Phạt tiền đến 100 triệu đồng đối với DN vi phạm về TMĐT
Ngày 15⁄11⁄2013, Chính phủ đã ban hành Nghị định 185⁄2013⁄NĐ-CP về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất buôn bán hàng giả, hàng cấm...

[Infogrpahic] Xu hướng marketing chủ đạo năm 2014?
55% các công ty trên thế giới đã tăng ngân sách marketing của họ trên môi trường trực tuyến. Các công ty B2B có blog đã tìm kiếm được nhiều hơn 67% khách hàng tiềm năng.

Buổi giao lưu sinh viên và các doanh nghiệp TMĐT - 2013
Khoa thương mại điện tử đã tổ chức buổi giao lưu định hướng nghề nghiệp cho sinh viên khoa TMĐT với các doanh nghiệp TMĐT

Giao lưu sinh viên khoa I với các doanh nghiệp TMĐT - 2012
Buổi giao lưu định hướng nghề nghiệp giữa các doanh nghiệp TMĐT và sinh viên khoa TMĐT - ĐH Thương Mại

Giải bóng đá sinh viên khoa TMĐT Fair Play 3
Khoa TMĐT - một khoa vô cùng năng động đầy nhiệt huyết với biết bao hoạt động từ giao lưu học hỏi tới các hoạt động giải trí. Vì thế "I Got Champion - Fair Play" đã trở thành niềm đam mê của vô số bạn sinh viên TMĐT.

Khai mạc giải bóng đá sinh viên Khoa Thương mại điện tử Fair Play 3
Sáng sớm ngày 19/10/2013 lễ khai mạc giải bóng đá sinh viên khoa TMĐT "Fair Play 3" đã diễn ra tại sân bóng saboda.

Thiết kế bởi Bizweb