Đang tải... Vui lòng chờ...

Tổng kết chương trình Ngày hội việc làm TMĐT - 2015

Ngày hội việc làm Thương mại điện tử 2015 diễn ra thành công tốt đẹp

Ngày 10.05.2015 trường Đại học Thương Mại tổ chức chương trình "Ngày hội việc làm Thương Mại Điện Tử - 2015" với sự tham gia của 13 doanh nghiệp lớn  về lĩnh vực Thương mại điện tử trong đó có:

- 8 nhà tài trợ như: Công ty cổ phần VCCorp (nhà tài trợ KIM CƯƠNG), công ty cổ phần công nghệ DKT (nhà tài trợ VÀNG) cùng với các nhà Đồng tài trợ như: Công Ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tổng Hợp Quy Hoàng, công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom), ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân, Bạch Hạc Trà, công ty cổ phần thời trang 3S, nhãn hang thời trang Tony4men.

- Cùng với rất nhiều doanh nghiệp tham gia tuyển dụng như: Công ty cổ phần công nghệ ENUY Việt Nam, Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế Aprotrain - Aptech, công ty cổ phần Vật Giá việt Nam – VNP Group, công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Đại Việt, công ty cổ phần Thương mại Điện tử Lingo...

Khoa Thương mại điện tử - Trường Đại học Thương Mại gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà tài trợ, các doanh nghiệp đã quan tâm và góp phần rất lớn tới sự thành công của chương trình.

- Xin gửi lời cảm ơn tới nhà tài trợ KIM CƯƠNG -  Công ty cổ phần VCCorp một trong những công ty đi đầu tiên phong trong lĩnh vực TMĐT, với hơn 20 sản phẩm trong lĩnh vực Truyền thông, Thương mại điện tử và Mạng xã hội, VCCorp hiện đang hợp tác với hơn 20 báo điện tử và hơn 200 trang web của Việt Nam tạo thành sức mạnh bó đũa với độ phủ khoảng 31 triệu độc giả - tương đương 90% người dùng Internet Việt Nam. 

Sau hơn 07 năm xây dựng và phát triển, Công ty VCCorp đã khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình trong lĩnh vực internet và hiện là đối tác chiến lược được lựa chọn đầu tư bởi Quỹ đầu tư IDG Ventures Việt Nam và Quỹ đầu tư Intel Capital. 

Video Giới thiệu về Công ty VCCorp

- Xin gửi lời cảm ơn tới nhà tài trợ Vàng - Công ty cổ phần công nghệ DKT một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực TMĐT với niềm đam mê và khát vọng thành công trong lĩnh vực Thương mại điện tử. Nhờ chiến lược rõ ràng và hướng đi đúng, DKT nhanh chóng phát triển và đạt được những thành công nhất định. Năm 2010, 2011 và 2012 chúng tôi đạt mức tăng trưởng doanh thu 300% trong 3 năm liên tiếp. Dự kiến 2013 chúng tôi sẽ tiếp tục đạt mức tăng trưởng này và hướng tới đạt doanh thu 20 triệu USD vào năm 2015.

DKT đã và đang khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trên thị trường Thương mại điện tử. Bizweb.vn là một sản phẩm tiêu biểu của DKT, đây là thương hiệu đang được đánh giá là Giải pháp bán hàng online số 1 Việt Nam.

Video giới thiệu về DKT

- Xin gửi lời cảm ơn tới các nhà Đồng tài trợ:

Công Ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tổng Hợp Quy Hoàng là doanh nghiệp kinh doanh đa ngành và có thế mạnh về giáo dục đào tạo, y học và dược phẩm, sản xuất kinh doanh thực phẩm chức năng, nghiên cứu khoa học và dịch vụ chuyển giao công nghệ. Sau 6 năm hoạt động bằng thực lực của chính mình, Quy Hoàng đã khẳng định được vị trí trên thị trường và uy tín với người tiêu dùng cả nước về thực phẩm chức năng cao cấp.

+ Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom) là một đơn vị thành viên trực thuộc Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam - VTC, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1/2006. VTC Intecom sở hữu các thương hiệu như VTC Game (phát hành các game Phi Đội, Đột Kích, Audition...), VTC Pay (ví điện tử và cổng thanh toán), VTC 365 (dịch vụ thanh toán cước nội dung số)... 

+ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân được thành lập từ năm 1995, Sau đó từ một ngân hàng nông thôn NCB đã chuyển đổi quy mô thành ngân hàng đô thị, đổi tên thành Ngân hàng TMCP Nam Viêt – Navibank. Đến năm 2014, NCB chính thức được đổi tên thành NH TMCP Quốc Dân – NCB. Trải qua 20 năm hoạt động, NCB đã từng bước khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường tài chính – tiền tệ Việt Nam.

+ Bạch Hạc Trà Với mục tiêu đem đếnTRÀ SẠCH CHO MỌI NGƯỜI Bằng phương pháp thủ công truyền thống, làm ra những sản phẩm trà tinh tuý nhất, an toàn nhất cho người dùng. Đó là những sản phẩm sạch 100% và hoàn toàn tự nhiên do những nghệ nhân giàu kinh nghiệm làm ra, do đó giữ nguyên được những dưỡng chất quý giá có trong trà.

Công ty cổ phần thời trang 3S chuyên cung cấp các sản phẩm trẻ trung, đa dạng về mẫu mã. Bắt kịp xu hướng thời trang và đặc biệt khỏi lo về giá. Trong suốt 3 năm hoạt động, Thời Trang Nam 3S đã và đang khẳng định thương hiệu của mình khi đưa đến khách hàng những sản phẩm đa dạng, phù hợp với mức giá hợp lý.

Nhãn hang thời trang Tony4men là hệ thống thời trang nam dành cho giới trẻ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Được thành lập từ tháng 5/2013, đến nay Tony4men đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và có được tập khách hàng rất trung thành trên toàn quốc thông qua hoạt động mua hàng trực tiếp tại cửa hàng và mua hàng online trên website www.Tony4men.com.

- Gửi lời cảm ơn chân thành tới các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng Công ty cổ phần công nghệ ENUY Việt NamHệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế Aprotrain - Aptechcông ty cổ phần Vật Giá việt Nam – VNP Groupcông ty cổ phần đầu tư và công nghệ Đại Việtcông ty cổ phần Thương mại Điện tử Lingo... Đã giúp các em sinh viên có một buổi bổ ích, được tiếp xúc trực tiếp, trải nghiệm thực tế và có cơ hội vừa học vừa làm, nâng cao kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn...

Khoa Thương mại điện tử - Trường Đại học Thương Mại rất cảm kích sự quan tâm của các nhà tài trợ các doanh nghiệp và mong rằng khoa TMĐT sẽ cung cấp đầu ra chất lượng cho các doanh nghiệp và các doanh nghiệp sẽ tham gia và có thêm nhiều chương trình hơn nữa để các em sinh viên được trải nghiệm thực tế có một vốn kỹ năng, năng lực nhất định ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và sẽ có cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trương.

VIDEO: KHOA THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ 10 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Một số hình ảnh của chương trình NGÀY HỘI VIỆC LÀM THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ 2015

Khán đài Ngày hội việc làm Thương mại điện tử 2015

Khán đài Ngày hội việc làm Thương mại điện tử 2015

Chương trình được diễn ra trong không khí náo nức mà không thiếu phần trang trọng, sinh viên như nuốt từng lời nói của thầy cô và doanh nghiệp, rất chăm chú.

Chương trình ngày hội việc làm TMĐT 2015

Thầy Th.s Nguyễn Bình Minh lên đọc diễn văn khai mạc

Thầy Th.s Nguyễn Bình Minh lên đọc diễn văn khai mạc

Tọa đàm Thương mại điện tử 2015 - Giao lưu trực tiếp giữa doanh nghiệp và sinh viên

Tọa đàm Thương mại điện tử 2015 - Giao lưu trực tiếp giữa doanh nghiệp và sinh viên

Niềm vui hiện rõ trên khuân mặt của các nhà tài trợ, doanh nghiệp và các bạn sinh viên.

Niền vui của các nhà tài trợ và doanh nghiệp

Niền vui của các nhà tài trợ và doanh nghiệp

Thầy Th.s Nguyễn Bình Minh tặng hoa và giấy chứng nhận cho các nhà tài trợ

Thầy Th.s Nguyễn Bình Minh tặng hoa và giấy chứng nhận cho các nhà tài trợ

Phần trao quà đầy ý nghĩa của chương trình cho các bạn sinh viên

Những phần quà hấp dẫn dành cho sinh viên

Gian hàng của khoa Thương mại điện tử

Khoa Thương mại điện tử với gian hàng cùng sản phẩm rất đặc trưng của mình tại sảnh H1

Gian hàng của khoa Thương mại điện tử

Gian hàng của khoa Thương mại điện tử

Sinh viên nô nức đến các bàn tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Thầy cô, nhà tài trợ, các doanh nghiệp và sinh viên chụp ảnh kỷ niệm sau chương trình

Chương trình tuy đã khép lại nhưng trong tâm trí thầy cô, các nhà tài trợ, các doanh nghiệp và đặc biệt là các bạn sinh viên thì "nhiệt nóng" của chương trình vẫn chưa hề phai nhạt. Theo chia sẻ của nhiều bạn sinh viên thì đây quả là một chương trình ý nghĩa, giúp chúng mình hiểu ra rất nhiều điều và đặc biệt hơn là có cơ hội để tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp và có hướng đi đúng đắn hơn cho bản thân. Rất nhiều bạn sinh viên đã được các doanh nghiệp tuyển dụng dù chưa biết gì, đến đã có kiến thực cơ bản, hay đã ra trường đi làm và đã có kinh nghiệm thì đều tìm được những vị trí phù hợp để phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Trân trọng!

Theo Bùi Khánh

In văn bản

Thiết kế bởi Bizweb