Đang tải... Vui lòng chờ...

Tổng kết sự kiện Vân Tay Xanh- Đội SVTN KhoaI

VÂN TAY XANH" chiến dịch của đội SVTN khoaI- Khoa Thương Mại điện Tử - Đại học Thương Mại thành công ngoài sự mong đợi, ban đầu dự kiến thực hiện trong 4 ngày, nhưng chỉ trong 2 ngày thôi mà số lượng cây đã hết sạch.

 

 

Ngày 26/3/2015 Sự kiện "Vân Tay Xanh" chính thức kết thúc. Trong 2 ngày vừa qua, đã có hơn 100 chậu cây về tay các bạn sinh viên và đội tớ đã thu về được hơn 700kg giấy vụn. Có thể nói dù kết thúc sớm nhưng "Vân Tay xanh" bùng nổ và lan tỏa ngoài sức tưởng tượng. Chiến dịch đã được lan truyền mạnh mẽ với sự ủng hộ của rất rất nhiều các bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học khác nhau, không chỉ nhận được sự quan tâm của sinh viên trường ĐH Thương Mại mà các sinh viên trường khác cũng tham gia không kém phần sôi nổi. Nào là sinh viên ĐH Lao Động và Xã Hội, ĐH Mỏ địa chất, ĐH Công Nghiệp, ĐH Ngoại Ngữ, Cao Đẳng múa,....

 

 

 

Những lời chúc, lời nhắn nhủ của các  bạn gửi tới sự kiện

 

Bức tranh cây khô cằn cỗi bây giờ đã được phủ lên một màu xanh mới, với mỗi dấu vân tay là một chiếc lá, một lời cam kết bảo vệ môi trường. Đó cũng chính là ý nghĩa sự kiện mà chúng mình muốn mang đến cho mọi người. Mỗi người góp một dấu vân tay cũng chính là góp một chút công sức để tạo ra một môi trường xanh sạch đẹp hơn.

 

 

Có những người còn ủng hộ tới 20,1 kg giấy, sách vở cũ gấp 5 lần so với yêu cầu mà chương trình đề ra. Qủa thật những người làm tình nguyện như chúng tớ không mong gì hơn và điều chúng tớ vui nhất là nhận được sự ủng hộ từ các bạn. Tuyên truyền để mọi người hiểu được thông điệp mà chúng tớ muốn mang đến "Yêu cây xanh, bảo vệ môi trường" đó là kết quả tốt đẹp nhất mà chúng tớ mong chờ rồi! 

Cùng nhìn lại kết quả mà chúng tớ đã thu được trong 2 ngày vừa qua nhé :)

 

 

 

Cây vân tay xanh

 

 

Các chị y tá cũng nghe được thông tin về "Vân Tay Xanh" và ngay lập tức mang giấy báo qua ủng hộ chương trình.

 

 

Dù thời tiết không ủng hộ nhưng các bạn vẫn đến với sự iện rất nhiệt tình.

 

 

Rất cảm ơn các bạn đã đến với sự kiện, ủng hộ chúng tớ rất nhiệt tình. Những hành động nhỏ bé này giúp phần thay đổi phần nào cuộc sống xung quanh chúng ta. Chúng tớ sẽ có những sự kiện mới trong tương lai, hứa hẹn sẽ rất có ý nghĩa và sôi động...

Chia sẻ của bạn Phạm Hoàng Yến

In văn bản

Thiết kế bởi Bizweb