Đang tải... Vui lòng chờ...

VTC Intecom - Nhà tài trợ Bạc trong Ngày hội việc làm 2017

Từ những ngày đầu Ngày hội việc làm được tổ chức thì VTC Intecom đã luôn là đối tác quan trọng của khoa Thương mại điện tử và là một phần quan trọng để tạo nên thành công của Ngày hội việc làm những năm trước đây. Năm nay cũng không phải ngoại lệ khi VTC Intecom  tiếp tục gắn kết với Ngày hội việc làm 2017 với vai trò nhà tài trợ Bạc.

VTC Intecom là đơn  vị thành viên của Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam - VTC, có bề dày gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Nội dung số tại thị trường Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.

Công ty được thành lập vào tháng 1 năm 2006 và nhanh chóng trở thành nhà cung cấp nội dung di động số 1 Việt Nam và là 1 trong những nhà phát hành trò chơi trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở đó, những năm sau đó VTC Intecom khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực Thanh toán điện tử.

Đến tháng 8/2011, VTC Intecom chuyển đổi mô hình, đổi tên thành Công ty TNHH Một thành viên VTC Công nghệ và nội dung số, đến tháng 4/2013 Công ty tiếp tục chuyển đổi mô hình và đổi tên thành Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số. Chính những đổi mới trong mô hình đã giúp cho công ty phát huy hiệu quả, nhiều dự án mới, dịch vụ, sản phẩm đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Cũng từ đây tên tuổi của VTC Intecom đã được khẳng định 1 cách rõ nét với việc liên kết với khoa Thương mại điện tử trường Đại học Thương mại và bước đầu vươn ra Thị trường khu vực Đông Nam.

Đến nay, VTC Intecom đang trở thành 1 trong những Công ty hàng đầu về lĩnh vực Công nghệ số cũng như cũng là nhà phát hành game Online hàng đầu Việt Nam với những game như: Đột kích, Audition… Tháng 2/2016 Công ty được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép cho Cổng thanh toán Điện tử VTC Pay, ví điện tử VTC Pay và dịch vụ thu hộ-chi hộ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Đến với Ngày hội việc làm năm nay, VTC Intecom là nhà tài trợ Bạc của chương trình, đồng thời cũng đóng vai trò là nhà Tuyển dụng chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm bổ ích về lĩnh vực Thương mại điện tử. Hơn nữa, chắc chắn các bạn cũng sẽ có những cơ hội được làm việc cho công ty đúng như tên gọi của chương trình này.

In văn bản

Thiết kế bởi Bizweb